Ép vợ “quan hệ” với bạn, gã chồng biến thái bị bắt

Trong khoảng thời gian đi học xa nhà, người chồng thường xuyên yêu cầu vợ gửi ảnh và video khỏa thân rồi chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm đó cho bạn bè trên mạng.
Người chồng biến thái

Một phụ nữ 21 tuổi đến từ thành phố Hyderabad, Ấn Độ đã nộp đơn tố cáo chồng mình tới cơ quan chức năng.

Theo lời khai của nạn nhân, cô bị chồng ép quan hệ tình dục không đồng thuận với anh ta và bạn của anh ta. Ngoài ra, cô cũng bị chồng tra tấn về thể xác và tinh thần cho đến khi chấp nhận làm theo mọi yêu cầu.

Người phụ nữ tố cáo chồng đã đánh thuốc mê và cho bạn cưỡng hiếp mình. (Ảnh minh họa)

Người phụ nữ cho biết hai người mới kết hôn trước đó không lâu. Để tổ chức đám cưới cho mình, gia đình cô đã chuẩn bị của hồi môn là 200.000 rupee (khoảng 58 triệu đồng) và chi thêm 300.000 rupee (khoảng 87 triệu đồng) nữa để tổ chức lễ cưới. Thế nhưng sau đó nhà chồng tiếp tục yêu cầu thêm 500.000 rupee (khoảng 145 triệu đồng) cho chuyến đi Australia của anh ta.

Ngay sau đám cưới vào tháng 4/2016, người đàn ông 26 tuổi đã tới Australia du học. Trong khoảng thời gian đó, anh ta thường xuyên liên lạc với vợ qua mạng xã hội và ép cô gửi ảnh cũng như video khỏa thân. Cảnh sát cho biết người chồng sau đó đã chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm của vợ với bạn bè trên mạng.

Cuộc hôn nhân địa ngục

Tới tháng 2/2017, người chồng trở về quê nhà và bắt đầu thực hiện những hành vi biến thái của mình với người vợ trẻ. “Anh ta nói ở nước ngoài, một phụ nữ có thể quan hệ tình dục cùng lúc với nhiều bạn tình. Và anh ta nói muốn điều đó xảy ra ở đây”, người vợ cho biết.

Trong đơn tố cáo, nạn nhân nói rằng vào ngày 13/2, chồng cô đã đánh thuốc mê, cưỡng hiếp và ép cô quan hệ tình dục với bạn của anh ta tên là Chand Mohammad.

Tất cả những chuyện này nhà chồng cô đều biết. Tuy nhiên mẹ chồng cô khăng khăng rằng việc thực hiện theo mong muốn của chồng là nghĩa vụ của một người vợ và cô cần phải hợp tác với chồng. Anh ta cũng được cho là đang ngoại tình với người phụ nữ khác.

Nhận được đơn tố cáo, cảnh sát nhanh chóng điều tra và bắt giam người chồng cùng mẹ chồng của người phụ nữ. Người đàn ông có tên Chand Mohammad cũng bị bắt giữ khi tín hiệu di động của anh ta được tìm thấy ở thời điểm và vị trí xảy ra vụ cưỡng hiếp.

Cả ba người sau đó đã phải đối mặt với cáo buộc hiếp dâm, cưỡng ép quan hệ tình dục không đồng thuận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*