Đứng bán bánh, hot girl “mặc như không” khoe vòng 1 phát ngượng

Đa số mọi người đều chỉ trích hot girl này quá táo bạo và phản cảm, bất chấp mặc hở hang, thiếu vải để thu hút sự chú ý của khách hàng.


Mới đây, hình ảnh hot girl chỉ mặc tạp dề, vô tư “thả rông” vòng một khi đứng bán bánh nướng ở Thái Lan nhận được sự chú ý lớn trên các diễn đàn, trang mạng nổi tiếng nước này. (Nguồn ảnh: IG)


Trong loạt hình ảnh, có thể thấy rõ ràng hot girl này mặc quần short jeans ngắn, phía trên chỉ sử dụng độc một chiếc tạp dề để che chắn.


Cô nàng còn có nhiều pha tạo dáng rất phản cảm, gây nhiều tranh cãi.


Bên cạnh những bình luận khen ngợi ngan sắc và dáng vóc của hot girl, không ít bình luận “ném đá” cô nàng.


Đa số mọi người đều chỉ trích hot girl này quá táo bạo và phản cảm, bất chấp mặc hở hang, thiếu vải để thu hút sự chú ý của khách hàng.


Rất nhanh sau đó, danh tính của hot girl này được tìm ra, đó là Kanom Kamonrot, một trong những hot girl thế hệ mới của xứ chùa vàng.


Theo tìm hiểu, Kanom Kamonrot quả thực có đứng quầy bánh và ăn mặc hở hang để quảng bá cho cửa hàng này


Công việc thực tế của Kanom Kamonrot là người mẫu, do tính chất công việc, cô nàng không ngại hoá thân vào nhiều hình ảnh khác nhau.


Tuy vậy, hình ảnh “thả rông” vòng một, chỉ mặc tạp dề để che chắn lại không nhận được thiện cảm của đông đảo cư dân mạng.
Dù thu hút hàng trăm ngàn lượt thích và chia sẻ nhưng những bình luận dưới hình ảnh của hot girl gợi cảm Kanom Kamonrot đều rất tiêu cực.


Họ cho rằng chính Kanom Kamonrot đang hạ thấp giá trị của bản thân.


Hi vọng cô nàng sẽ cân nhắc và suy nghĩ kỹ càng trước khi tung những hình ảnh hở hang quá đà lên mạng xã hội

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*