Điều tra vụ thiếu nữ trong 1 ngày 2 lần ‘quan hệ’ với 2 người đàn ông

Được bạn trai rủ về Hà Nội chơi, trong vòng 1 ngày, cháu A. đã 2 lần đồng ý cho 2 người đàn ông quan hệ tình dục.

Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đang điều tra, xử lý vụ việc 1 thiếu nữ chưa đủ 15 tuổi, trong 1 ngày đã 2 lần quan hệ tình dục với 2 người đàn ông.

Thông tin ban đầu cho thấy, khoảng tháng 1-2023, cháu A (sinh năm 2008 nhưng chưa tròn 15 tuổi tính theo tháng; quê quán Hải Dương), quen M.V.T (SN 2001, trú ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), qua mạng xã hội. Chỉ là những câu chuyện vu vơ, song giữa cháu A. và M.V.T đã nảy sinh tình cảm.

Rạng sáng, T. gọi điện cho L.V.D (SN 1988, quê quán Hà Nam), là lái xe taxi, đến đón T. và cháu A. từ phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm để đi sang huyện Sóc Sơn; điểm đến là 1 nhà nghỉ ở xã Mai Đình. Tại đây, cháu A. và T. đã quan hệ tình dục.

Sáng cùng ngày, sau khi trả phòng, T. và A, lại được D. chở taxi sang địa phận xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, uống nước. Quá trình này, tài xế D. gạ gẫm cháu A. cho anh ta quan hệ tình dục, và hứa sẽ cho cháu A. 500.000 đồng. Cháu A. đồng ý, và tài xế D. đã thuê nhà nghỉ ngay trên địa bàn xã Quang Tiến, đưa cháu A. đến, quan hệ tình dục. Xong xuôi, D. cùng cháu A. ra quán nước gần đó thì bị cơ quan Công an mời về trụ sở làm việc.

Công an huyện Sóc Sơn đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*