Đi xem BLACKPINK, người trẻ gây bức xúc khi xả lượng rác khổng lồ bừa bãi ra sân vận động

Phía sau không khí sôi động cùng niềm hạnh phúc của các bạn trẻ, vẫn có những hình ảnh xấu xí khiến dân mạng “ngán ngẩm”.

Hình ảnh xả rác bừa bãi ở khán đài khiến nhiều người ngán ngẩm

BORN PINK Tour tại Hà Nội đã chính thức khép lại sau 2 đêm diễn mãn nhãn. Nhóm nhạc thần tượng BLACKPINK đã tạo nên “cơn sốt” khiến mạng xã hội Việt “bùng nổ”. Sân khấu hoành tráng, chất lượng âm thanh tuyệt vời, các cô gái xinh đẹp trong nhóm nhạc thần tượng đem đến những phần trình diễn đầy năng lượng khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Trong cả hai đêm diễn, các khu vực khán đài tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) đều chật ních người hâm mộ. Hàng nghìn người giơ lightstick tạo nên biển hồng đẹp mắt, hoành tráng – cảnh tượng khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải phấn khích.

Túi nilon, áo mưa và các vỏ hộp thức ăn rải rác khắp các băng ghế

Tuy nhiên, phía sau không khí sôi động cùng niềm hạnh phúc của các “Blinks” (tên gọi chung những người hâm mộ BLACKPINK), vẫn có những hình ảnh xấu xí khiến dân mạng “ngán ngẩm”. Đó là tình trạng xả rác bừa bãi ở sân vận động. Đêm nhạc kết thúc, khán giả ra về để lại một khán đài đầy rác thải là vỏ chai nước, túi nilon, áo mưa… Hình ảnh hàng ghế vắt đầy áo mưa, bên dưới là đủ loại rác thải khiến người nhìn chán ngán.

Dù ban tổ chức quy định khán giả không được đem đồ ăn vào khu vực đêm diễn nhưng nhiều bạn trẻ vẫn lén lút mang vào…

… và sau đó thản nhiên xả rác ra sân vận động

Khu vực ngoài sân vận động cũng nhiều rác thải

Một số bạn trẻ có ý thức thu dọn rác thải trước khi ra về.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*