Đi tìm “của lạ”, chàng trai trẻ ngậm quả đắng vì không bật đèn

Khi đèn bật sáng, chàng trai hốt hoảng phát hiện “mỹ nữ xoa bóp” là một người phụ nữ 47 tuổi.

Trong chiến dịch truy quét tệ nạn mại dâm mới đây, cảnh sát thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan đã gặp phải một tình huống dở khóc dở cười gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, qua tin tức được báo cáo, cảnh sát đã mật phục tại một cửa hàng chăm sóc da và phát hiện có dấu hiệu bất thường. Qua kiểm tra, thấy rằng cầu thang dẫn đến phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng bị khóa. Khi gõ cửa cũng không thấy có người đáp lại.

Nghi ngờ, cảnh sát lập tức cho gọi quản lý họ Trương xuống mở cửa. Thế nhưng người quản lý này giả bộ rất gấp gáp nhưng cánh cửa bị đóng quá chặt không thể mở ra. Lúc này, cảnh sát đã xác định, bên trong nhất định có chuyện bất chính. Phá cửa vào phòng, cảnh sát phát hiện một đôi nam nữ quần áo xộc xệch, có hành vi mua bán dâm.

Mới đầu, cả hai đồng loạt chối tội, không thừa nhận hành vi mua bán dâm trái phép của mình. Thế nhưng khi cảnh sát tìm được một túi nilon có chứa bao cao su và giấy vệ sinh còn dấu vết vừa sử dụng ngoài ban công, cả hai đành cúi đầu nhận tội.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, chàng trai họ Trần, 25 tuổi, sử dụng dịch vụ “trọn gói” trị giá 2500 Đài tệ (khoảng hơn 1,7 triệu đồng). Dịch vụ này không chỉ gồm có chăm sóc da, massage toàn cơ thể mà còn phục vụ cả nhu cầu “yêu đương” của khách hàng.

Trong quá trình “giao dịch” bị tắt đèn từ đầu đến cuối, chàng trai không hề biết tuổi thật của “mỹ nữ xoa bóp” mà mình vừa thân mật. Vốn tưởng rằng cô gái phục vụ chỉ hơn mình 5 đến 6 tuổi nhưng khi biết sự thật, anh chàng ham của lạ không khỏi choáng váng và hối hận.

Hóa ra, vị “mỹ nữ xoa bóp” tận tình phục vụ anh Trần năm nay đã 47 tuổi. Vào giây phút đèn đóm được bật sáng, anh chàng khách làng chơi chịu không được và đã hét ầm lên: “Trời ơi, cô ta còn già hơn cả mẹ tôi!” khiến cảnh sát cũng phải bật cười.

Trước chứng cứ vô cùng thuyết phục, quản lý Trương sau đó đã thừa nhận hành vi môi giới tình dục để kiếm lời của mình và chấp nhận chịu hình phạt của pháp luật.

Sau khi sự việc dở khóc dở cười được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng chàng trai họ Trần quá xui xẻo, không những tiền mất tật mang lại còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đây thực sự là một lời cảnh báo tới những người đàn ông ham của lạ.

“Khoảnh khắc khi đèn sáng, chắc chàng trai phải tuyệt vọng lắm đây. Tôi nghĩ anh ta sẽ bị ám ảnh cả đời. Đúng là đi chơi gái lắm sẽ có ngày gặp phải bà già. Cũng đáng đời anh chàng ham của lạ”, một cư dân mạng bình luận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*