Đi chùa mặc áo hở nửa ngực, hot girl gây phẫn nộ CĐM

Dù theo quy định, mọi khách đến chùa phải ăn mặc kín đáo, cử chỉ thành kính nhưng cô nàng này lại làm ngược lại. Diện áo bra với phần cổ khoét sâu hết mức, Lu Yiyi khoe trọn “núi đôi” hùng vĩ ở mọi gian thờ.

Tình hình làm ăn khó khăn khiến cô nàng hot girl này phải thành tâm khấn bái để cầu mong phúc lộc sớm đến.

Lu Yiyi không phải ngoại lệ khi người đẹp áo tắm tới từ Đài Bắc đã cùng ê kíp triển khai ngay kế hoạch. Tuy vậy, người đẹp đang là gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng làm đẹp đã vướng phải sự cố lớn khi tới nơi thanh tịnh.


Dù theo quy định, mọi khách đến chùa phải ăn mặc kín đáo, cử chỉ thành kính nhưng cô nàng này lại làm ngược lại. Diện áo bra với phần cổ khoét sâu hết mức, Lu Yiyi khoe trọn “núi đôi” hùng vĩ ở mọi gian thờ.

Dẫu ê kíp của cô nàng đã cố gắng thực hiện video ngay từ lúc trưa vắng nhưng một số du khách đã có dịp chụp lại. Một bác già lớn tuổi thậm chí đã không ngần ngại tới gần và chỉ ra hành vi này là không phù hợp.

Và để tránh phiền toái, cuối cùng thì kiều nữ này đã phải đẩy nhanh tiến độ “chương trình”, trước khi rời ra ngoài hóa nốt số vàng mã đã mua.

Trong vlog mới được đăng tải, cô nàng không ngần ngại khẳng định mình lên chùa để cầu may mắn trong làm ăn nhưng sự thật thì ngược lại. Ở cuối video, khán giả có thể thấy rõ màn PR rất rõ ràng một cơ sở buffet có tiếng ở gần đó.

Theo như đánh giá của người đẹp, địa điểm này sẽ phù hợp với các tín đồ thích ăn uống sau quãng đường di chuyển dài để cúng bái tại các cơ sở tâm linh gần đó.


Hiện tại, bất chấp những làn sóng chỉ trích nhưng Lu vẫn cho rằng điều này không có gì sai trái. “Quan trọng là thành tâm thì mọi chuyện tốt đẹp đều sẽ đến, phải không nào?”, hot girl nhắn nhủ trong video.

– “Lay trời Phật tha tội cho cô gái hư hỏng này”

– “Cô này chỉ biết kiếm tiền mà không hiểu đạo pháp hay sao?”

– “Hành vi này quá báng bổ, chỉ vì tiền mà cứ bất chấp làm vấy bẩn nơi thanh tịnh”, một vài bình luận tiêu biểu của các anti-fan nhắm tới người đẹp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*