Đang nghỉ trưa bỗng nghe tiếng la thất thanh, cả nhà chạy ra thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng

Chứng kiến những gì đang diễn ra trước mắt, các thành viên trong gia đình không khỏi bủn rủn chân tay.

Ngay khi vừa phát hiện sự việc các thành viên trong gia đình không khỏi hoảng sợ, lo lắng thế nhưng khi mọi thứ đã được giải quyết xong xuôi, cùng ngồi lại với nhau thì họ không khỏi bật cười trước tai nạn quá đáng nhớ của cô gái nhỏ hiếu động.

Vụ tai nạn có một không hai này được chính anh trai họ của cô bé kể lại trên mạng xã hội và câu chuyện đã ngay lập tức thu hút sự theo dõi của số đông.

“Đây là con nhỏ em họ tôi, trong khi cả nhà đang nghỉ trưa ở trước nhà ngoại thì nghe tiêng kêu la thất thanh sau hè và khi ra thì ai cũng té ngửa.

Không thể nào hiểu tại sao nó lại chui đầu qua 2 cái song sắt đó được. Trong khi cái cổ nó còn bị kẹt. Thằng nhóc em còn sợ chị mỏi cổ lấy gối ra lót cho nằm. Thế là đành phải hi sinh cái khung cửa sổ mấy mươi năm qua”, Arless Đặng chia sẻ.

Không chỉ quan tâm, theo dõi hành trình giải cứu cô bé bị mắc kẹt ở cửa sổ, dân mạng còn không khỏi nhớ về thời ấu thơ – cái quãng thời gian tò mò, hiếu động.

“Hồi lớp 9, thằng bạn mình ngồi bàn cuối cũng rảnh quá, nghĩ ra cách chui đầu vô ngăn bàn. Thế nào mà chui vô được nhưng lại không chui ra được mới tài”, thành viên Đào Thùy Linh bình luận.

“Thật thần kỳ quá! Thắc mắc không hiểu sao con bé có thể chui qua được khung sắt đó. Sau này cái khung cửa sắt sẽ là kỷ niệm sâu sắc của một thời ấu thơ nghịch dại của cô bé”, thành viên Mai Hạnh bình luận.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*