Đàn ông có vợ con vẫn ”say nắng” người phụ nữ khác đó không gọi là bản lĩnh mà là sự rẻ tiền

Đừng nghĩ rằng quả báo chừa mình lại, cũng đừng nghĩ rằng mình bạc tình thì vợ vẫn thủy chung. Đàn bà thời nay họ chẳng dại chờ đợi người chồng vô tâm đâu, ly hôn thì ly hôn, có gì đâu mà sợ.
Đàn ông có một điểm không lẫn vào đâu được đó chính là khi yêu thì tìm cách mà hết yêu thì tìm lý do để rời bỏ.

Đàn ông họ gọi sự bản lĩnh của mình là ‘say nắng’ rồi đưa được nhiều người phụ nữ khác lên giường. Đó chính là lý do vì sao mà khi đàn ông có vợ rồi vẫn tơ tưởng đến người đàn bà khác thì họ lại cảm thấy hả hê.

Thế nhưng đàn ông ạ, sự bản lĩnh của các anh được thể hiện ở chỗ dám từ chối mọi cảm dỗ để yêu thương vợ con kìa. Vốn dĩ vợ chính là tấm gương phản chiếu của chồng, nếu vợ đẹp chứng tỏ chồng tử tế. Ngược lại vợ lúc nào ủ rũ, nước mắt ngắn dài thì chứng tỏ người chồng chẳng làm tròn trách nhiệm với họ rồi.


(ảnh minh họa)
Dăm ba người đàn ông ra ngoài ngoại tình rồi tự hào mình giỏi thì các anh quá dại. Bởi vì có gia đình yên ấm, có vợ đẹp con khôn mà vẫn dâng tay bán rẻ để mua vài phút thăng hoa thì chứng tỏ anh hèn kém, vô dụng vô cùng.

Xã hội này người ta treo khẩu hiểu 1 vợ 1 chồng chứ ai đi cổ vũ cái việc đàn ông đã có vợ vẫn bỏ ra ngoài cặp kè gái gú cơ chứ. Hậu quả của việc ngoài tình nhan nhản ngoài kia, nào là mất vợ con, mất sự nghiệp, gia đình quay lưng…chẳng lẽ các anh không sợ.

Đừng nghĩ rằng quả báo chừa mình lại, cũng đừng nghĩ rằng mình bạc tình thì vợ vẫn thủy chung. Đàn bà thời nay họ chẳng dại chờ đợi người chồng vô tâm đâu, ly hôn thì ly hôn, có gì đâu mà sợ. Thà ly hôn rồi sống vì con cái còn hơn là ôm gối khóc hàng đêm. Nếu lúc cưới anh hứa hẹn chăm sóc, yêu thương cô ấy thì giờ anh nuốt lời cô ấy sẽ tự bảo vệ lấy mình mà thôi.


(ảnh minh họa)
Đàn ông nghĩ mình ngoại tình là chuyện thường, vậy có bao giờ nghĩ vợ mình ngoại tình cũng là chuyện thường? Chẳng qua đàn bà họ xem thường chuyện cặp kè, mối quan hệ ngoài luồn sai trái nên họ nhất quyết thủy chung mà thôi đàn ông ạ.

Khi đặt bút ký giấy đăng ký kết hôn thì đàn bà họ sống trọng tình nghĩa làm. Thế nên làm chồng mà không lo được cho vợ con, không yêu nổi vợ mà thích đặt trái tim xuống đũng quần thì đừng bao giờ đòi hỏi vợ chung thủy đàn ông nhé.

Một người đàn ông bản lĩnh chính là dù gái đẹp có vây quanh thì anh vẫn tuyên bố từ chối để về nhà với vợ con.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*