Đã xác định được 2 người ‘tắm tiên’ tại hồ Hoàn Kiếm

Cơ quan chức năng quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xác minh làm rõ 2 nam thanh niên tắm tại hồ Hoàn Kiếm vào chiều ngày 16/5.

Liên quan đến vụ “tắm tiên tại hồ Hoàn Kiếm”, chiều 17/5, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận có vụ việc trên xảy ra.

Theo vị này, sau khi xác minh, điều tra, cơ quan chức năng xác định có 2 người là đàn ông “tắm tiên” tại hồ Hoàn Kiếm. Hiện, công an quận đã mời 2 người này tới trụ sở để làm việc.

Cụ thể, khoảng 5h ngày 16/5, có 2 nam thanh niên là B.V.Đ (SN 2001, ở Mê Linh, Hà Nội) và B.Đ.M.N (SN 2006, ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc). Cả 2 cùng là nhân viên quán ăn trên địa bàn P.Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, hết giờ làm nên đi ra khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm gần vòi phun nước chơi.

Tại đây N. và Đ. dùng áo trùm đầu cùng xuống hồ Hoàn Kiếm ngâm mình, lúc này có người dân đi tập thể dục phát hiện sự việc và can ngăn, sau đó cả 2 nam thanh niên lên bờ và đi về nơi làm việc. Kết quả xác minh xác định thông tin trên một số trang mạng phản ánh 2 người tắm dưới hồ là nữ giới là không chính xác. Hiện các cơ quan chức năng của quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ xử ký theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên các nền tảng mạng xã hội đã lan truyền clip với hình ảnh 2 thanh niên “tắm tiên” ở Hồ Hoàn Kiếm. Ngay khi đoạn video được chia sẻ, cộng đồng mạng tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích trước hành vi phản cảm của 2 người này và đề nghị cơ quan chức năng có hình thức xử lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*