Cô giáo mầm non ép bé trai ăn lại bãi nôп gây phẫп пộ

Bữa trưa ngày hôm đó, bé trai bị ép ăn canh bí đỏ. Do không ăn được loại bí này, bé trai đã nôn toàn bộ thức ăn ra ngoài. Thấy vậy, cô giáo nổi cơn giận dữ, ép bé phải ăn lại bãi nôn của mình.
Sự việc đau lòng xảy ra tại một trường mẫu giáo ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Một bé trai năm nay 6 tuổi, hiện đang học mẫu giáo, bị chính giáo viên chủ nhiệm bạo hành, ép ăn bãi nôn của mình vào đúng ngày sinh nhật, tất cả là vì bé không ăn được canh bí đỏ.

Theo phụ huynh của bé trai, ngày xảy ra sự việc là sinh nhật của bé, trước khi đi học, gia đình đã mặc quần áo mới cho cậu. Thế nhưng, sau khi đi học về, quần áo của bé lại bẩn một cách bất thường. Ngay sau đó, câu chuyện của bé kể khiến cả gia đình vô cùng giận dữ.

Phòng Giáo dục cũng đã yêu cầu trường mẫu giáo sa thải giáo viên có liên quan.

Hóa ra, bữa trưa ngày hôm đó, bé trai bị ép ăn canh bí đỏ. Do không ăn được loại bí này, bé trai đã nôn toàn bộ thức ăn trong bữa trưa ra ngoài. Thấy vậy, cô giáo nổi cơn giận dữ, ép bé phải ăn lại chất nôn của mình.

Uất ức vì con bị bạo hành, phụ huynh đã liên lạc với nhà trường nhiều lần đòi xem lại camera giám sát, thế nhưng nhà trường không phối hợp. Phải đến khi gia đình báo cảnh sát, nhà trường mới nghiêm túc, nói sẽ điều tra.

Căn cứ nội dung trình báo, Phòng Giáo dục và cảnh sát đã phối hợp, vào cuộc điều tra trường mầm non nơi xảy ra sự việc. Kết quả của cuộc điều tra khẳng định hành vi không đúng mực của giáo viên liên quan là đúng sự thật. Hiện, đã yêu cầu người phụ trách trường mầm non và giáo viên công khai xin lỗi.

Không chỉ thế, Phòng Giáo dục cũng yêu cầu trường mẫu giáo sa thải giáo viên có liên quan, hạ cấp trường mẫu giáo xuống mức xếp hạng sao thấp hơn và yêu cầu người phụ trách chấn chỉnh toàn diện công việc.

Tuy vậy, sau khi vụ việc được truyền thông đưa tin, đa số đều cho rằng hình phạt dành cho nữ giáo viên mầm non vẫn là quá nhẹ nhàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*