Cô gái khỏa thân đứng trước công ty người yêu…đòi tiền nợ

Không hề ngại ngần gì cô gái này đã lột sạch quần áo trên người mình và đứng trước cửa công ty người yêu cũ để gào thét.

Cách đây không lâu, ngày 21/3, một vụ việc xảy ra trước một tòa nhà cao cấp tại khu vực Thâm Quyến, Trung Quốc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo lời kể của bảo vệ tòa nhà tại khu vực Futian, ngày 21/3, một cô gái trẻ xinh đẹp đã tới cửa tòa nhà và bắt đầu đứng gọi tên bạn trai mình. Bảo vệ có tới nhắc nhở nhưng cô gái này đồng ý im lặng được 1 lúc rồi lại tiếp tục.

Một lúc sau, bỗng dưng cô gái này trút bỏ hết quần áo và đứng trong trạng thái khỏa thân với độc chiếc quần nhỏ trên người. Không chỉ thế, cô rút ra một cao dao nhỏ được cất trên túi và tự kề dao vào cổ mình. Sau đó, cô tiếp tục gọi tên người bạn trai và dọa sẽ tự vẫn nếu anh không ra.

Tuy nhiên, mặc cho cô gái liên tục gào thét người đàn ông vẫn không lộ diện. Ngay lập tức, bảo vệ tòa nhà đã phải thông báo cho cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, cô gái cho biết, qua 1 trang web hẹn hò cô đã quen một chàng trai họ Zhang. Sau khi hẹn hò một thời gian, cô đã đưa cho anh chàng này 1 triệu nhân dân tệ để anh đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, theo lời cô gái này anh chàng họ Zhang đã cầm theo số tiền 1 triệu nhân dân tệ để chạy theo người con gái khác. Sau đó 2 người đã chia tay và anh chàng họ Zhang vẫn không trả tiền cho cô.

Ngay sau đó, phóng viên đã tìm tới anh chàng họ Zhang và được biết anh phủ nhận hoàn toàn việc nợ tiền của cô gái này.

Anh cho biết:” Chúng tôi đã chia tay nhau cách đây 2 năm và khi đấy tôi còn đưa cho cô ấy 400.000 nhân dân tệ xem như bồi thường thiệt hại sau khi chia tay. Gần đây cô ấy bỗng dưng xuất hiện lại và đòi tôi 1 triệu nhân dân tệ”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*