Cô gái gửi ảnh khỏɑ thân, muốn “lên giường” với chủ nhà trọ khiến người này sống trong sợ hãi và cái kết

Sau khi dẫn người phụ nữ định thuê nhà đi xem các phòng, cô ta liên tục có những hành động khiếm nhã và bày tỏ muốn làm “chuyện ấy” với anh chàng chủ nhà.
Theo một kênh truyền hình ở Trùng Khánh ngày 16/9 đưa tin, một phụ nữ ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc nhiều lần chửi bới một người đàn ông cho thuê nhà. Thậm chí, nam chủ nhà còn bị người phụ nữ cầm dao đến uy hiếp. Đoạn camera giám sát ghi lại được cảnh người này cầm dao và khắc chữ giết chết bên ngoài cửa của chủ nhà.

Trong đoạn clip, người phụ nữ có phong cách thời trang gợi cảm, áo trễ vai màu đen và cầm dao trên tay. Sau khi gõ cửa, người phụ nữ định xông vào trong, nam chủ nhà cầm sẵn một chiếc búa trên tay rồi quát mắng ầm ĩ với hy vọng sẽ khiến cho cô ta sợ hãi rồi bỏ đi. Nam chủ nhà yêu cầu: “Đừng vào nhà, nếu không tôi sẽ dùng búa đập cô đấy. Cô nên lùi lại trước khi quá muộn”.

Nam chủ nhà tên là Liu Nan cho hay, người phụ nữ xuất hiện trong clip định thuê nhà của anh. Trước đây, anh từng dẫn cô ta xem nhà nhưng chưa đưa ra quyết định có thuê hay không. Sau hôm đó, người này liên tục gửi các bức ảnh khêu gợi, không đứng đắn qua ứng dụng nhắn tin.

“Tôi không biết mục đích của cô ta. Cô ta liên tục gửi ảnh khỏa thân cho tôi và đưa ra gợi ý chuyện ấy”, nam chủ nhà kể lại.

Trong đoạn tin nhắn, người phụ nữ kêu ca “muốn chuyện ấy” và cho xem “vùng nhạy cảm” của cô ta. Thậm chí, cô ta còn bạo dạn hỏi thẳng: “Ngủ với anh thế nào nhỉ, anh chủ nhà tương lai của tôi”.

Mặc cho Liu Nan từ chối và yêu cầu cô ta đứng đắn khi nói chuyện, người phụ nữ kia vẫn tiếp tục buông những lời cợt nhả, khó chấp nhận. Hành động của người phụ nữ đã làm cho Liu Nan không khỏi bất an và sợ hãi. Anh cảm thấy căng thẳng vì sợ cô ta có thể gây án mạng nếu không kiềm chế.

Người phụ nữ đi thuê trọ liên tục gửi tin nhắn khiến nhã, muốn “lên giường” với chủ nhà

Vì thấy người phụ nữ này có hành động bất thường, Liu Nan quyết định không cho thuê. Dường như xuất phát từ việc không được thuê nhà nên cô ta càng tỏ ra tức giận, cầm dao đến tận nhà đe dọa.

Sau khi sự việc đi quá mức chịu đựng, Liu Nan đã báo với cảnh sát. Qua điều tra cảnh sát tìm được nhà của người phụ nữ có hành động khiếm nhã. Tuy nhiên, cô ta không chịu mở cửa cho cảnh sát để lấy lời khai về những gì đã xảy ra. Hiện, cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra để củng cố hồ sơ về sự việc này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*