Cô gái cởi đồ giữa phố vì bạn trai ngoại tình: ‘Tôi tha thứ nhiều nhưng anh vẫn ngựa quen đường cũ, hết lần này đến lần khác lừa dối tôi’

Không kìm chế được cảm xúc, cô gái lột đồ ngay giữa phố rồi la hét trong trạng thái vô thức. Sự việc đã thu hút sự chú ý, bàn tán của mọi người.
Câu chuyện hy hữu xảy ra tại một đường phố ở Hồng Kông. Theo đó, một cặp đôi trẻ tuổi cãi vã kịch liệt xung quanh câu chuyện chàng trai ngoại tình.

Cô gái hét lên: “Anh ngoại tình tôi biết, anh ăn vụng tôi cũng biết. Tôi tha thứ nhưng anh ngựa quen đường cũ, hết lần này đến lần khác lừa dối. Tôi không chịu được nữa…”.

Trước lời buộc tội của bạn gái, chàng trai kiên quyết phủ nhận, nói rằng: “Em ghen tuông mù quáng, oan uổng cho anh”.

Khi cuộc cãi vã lên đến cao trào, cô gái bất ngờ cởi bỏ chiếc áo trắng đang mặc trên người, để lộ áo lót, đứng trên đường khóc to.


Cô gái cởi đồ sau khi cãi nhau với bạn trai ngoại tình khiến người đi đường choáng váng

Hành động bất ngờ của cô gái khiến bạn trai sốc nặng, vội vàng giúp người yêu mặc lại áo, đồng thời giữ chặt chiếc quần cũng đang sắp tuột xuống của cô.

Cảnh tượng phản cảm được ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút không ít sự chú ý. Đa số mọi người đều cho rằng hành động của cô gái là quá khích, không nên.

– “Lột áo để trả thù bạn trai thực sự là hành vi quá khích một cách phản cảm, cuối cùng người thiệt thòi cũng chỉ là cô gái”,

– “Cãi nhau vẫn nên đóng cửa lại rồi bảo nhau, giữa đường giữa chợ cãi vã, chỉ khiến người khác người chê”…

Phát hiện đối phương ngoại tình: Bạn cần làm gì?
Thông thường, chúng ta sẽ tự hỏi nguyên do dẫn đến ngoại tình là gì, nhưng hiếm khi có câu trả lời rõ ràng. Nó có thể bắt nguồn từ những hỏng hóc trong mối quan hệ của hai người.

Thậm chí, đôi khi ngoại tình liên quan đến quá khứ của đối phương. Bất kể lý do là gì, bạn sẽ có rất nhiều cảm giác phức tạp để giải quyết và phải suy nghĩ để đưa ra phương án cuối cùng.

Chấp nhận cảm xúc của bạn

Sốc, kích động, sợ hãi, đau đớn, trầm cảm,… là những cảm xúc bình thường khi phát hiện đối phương ngoại tình. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên một chiếc tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc, và đừng mong sự ngờ vực sẽ biến mất trong chốc lát ngay cả khi bạn đang cố gắng tha thứ cho người ấy và sửa chữa mối quan hệ. Cuộc tình của hai bạn đã thay đổi, và bạn cần chấp nhận điều đó.


Ảnh minh hoạ

Đừng tìm kiếm sự trả thù

Bị phản bội bởi người thương có thể gây ra cơn thịnh nộ cho bạn. Trong trạng thái tức giận, bản năng đầu tiên có thể là trừng phạt đối phương bằng cách chê bai thậm tệ họ với bạn bè (hoặc tệ hơn là trên mạng xã hội), hoặc tự mình suy nghĩ về việc ngoại tình để ổn định cuộc sống.

Tệ hơn, bạn có thể gây tổn thương tâm lý và thể chất đối phương. Bạn sẽ hài lòng tạm thời từ những hành động này, nhưng cuối cùng chúng sẽ chống lại bạn, khiến bạn luôn trong trạng thái tức giận thay vì tập trung vào việc chữa lành và tiếp tục đi tới, dù là một mình hoặc cùng nhau.

Hãy suy nghĩ trước khi bạn nói với gia đình, người thân. Họ có thể sẽ có ý kiến mạnh mẽ về những gì bạn nên làm – rời đi hay ở lại. Nhưng không ai khác thực sự hiểu điều gì đang diễn ra trong mối quan hệ của người khác. Trong khi bạn cân nhắc xem mình sẽ tiến hành như thế nào, tốt nhất nên giữ mọi chuyện ở chế độ riêng tư.

Cố gắng chăm sóc bản thân

Khi cú sốc ban đầu đã qua, hãy cố gắng ăn những thực phẩm lành mạnh, giữ lịch trình, ngủ đủ giờ, tập thể dục mỗi ngày, uống nhiều nước và vui vẻ.

Tạm thời ngưng đổ lỗi

Đổ lỗi cho bản thân, đối tác của bạn hoặc bên thứ ba sẽ không thay đổi bất cứ điều gì, và nó chỉ là lãng phí năng lượng. Cố gắng đừng đóng vai nạn nhân, bởi nó sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy bất lực và tồi tệ hơn về bản thân.

Hãy suy nghĩ thực tế

Nếu bạn nghi ngờ rằng ngoại tình rất có thể dẫn đến kết thúc mối quan hệ này, hãy suy nghĩ về những vấn đề thực tế, chẳng hạn như nơi bạn sẽ sống, nếu bạn có đủ tiền để chi trả cho những thứ cần thiết của mình và, nếu bạn có con, thì quyền giám hộ sẽ thế nào. Bạn cũng có thể cân nhắc yêu cầu đối tác của mình đi xét nghiệm STDs, và tự kiểm tra nếu bạn đã quan hệ tình dục trong hoặc sau cuộc ngoại tình.

Bước tiếp sau khi bị phản bội

Ngoại tình là một trong những thử thách khó khăn hơn mà một mối quan hệ có thể gặp phải. Tuy nhiên, chúng ta không nên cực đoan mọi thứ phải kết thúc (hoặc cho rằng người khác tha thứ cho đối phương thiếu chung thủy là ngu ngốc. Bạn không trong mối quan hệ của họ). Khi bạn vượt qua hậu quả, hãy bước tiếp, chuẩn bị một giai đoạn mới dù là cùng nhau hay không.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*