Cô dâu, chú rể bị tạt chất bẩn ngay trước cổng đám cưới

Khi chú rể đưa cô dâu đến cổng hôn trường thì bất ngờ bị một cô gái tạt chất bẩn vào người.
Ngày 4-10, cộng đồng mạng xã hội xôn xao clip quay cảnh cô dâu, chú rể bị tạt chất bẩn ngay cổng hôn trường với chú thích: “Ui bên Bắc Sơn đám cưới trưa nay. Ai mất dạy thế này. Thương cô dâu, chú rể thật, ngày trọng đại bị hất cả xô nước phân lợn vào người…”

Clip quay cảnh chú rể một tay cầm chiếc ô che nắng, một tay dắt cô dâu bước trên con đường chuẩn bị bước vào hôn trường. Khi pháo bông phụt lên, tiếng nhạc và loa thông báo cô dâu, chú rể đang tiến vào hôn trường thì bất ngờ bị tạt chất bẩn vào người.

Mọi người chỉ kịp hô lớn “ôi trời ơi” và rượt đuổi theo một phụ nữ đang bỏ chạy. Người chú rể, cô dâu và cả váy cưới bị chất bẩn dính vào. Một số người động viên và lau chùi chất bẩn giúp cô dâu…

Nhiều người đã bình luận, lên án hành vi tạt chất bẩn vào cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

Được biết, clip trên quay một đám cưới ở xã Lưu Vĩnh Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Một số thông tin cho rằng việc này có thể do người yêu cũ của chú rể gây ra.

Theo lãnh đạo UBND xã Lưu Vĩnh Sơn, trưa 4-10, tại xã Lưu Vĩnh Sơn có đám cưới. Cô dâu, chú rể trong clip là anh DVH và chị DYT. Người tạt chất bẩn là chị BTT.

Hiện chị T đã nhập viện cấp cứu, chữa trị vết thương.Công an đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*