Clip: Xác minh việc người phụ nữ “bị thôi miên lấy sạch tiền tiết kiệm”

Người phụ nữ trình báo rằng mình bị “thôi miên” lừa mua thuốc và bị nhóm đối tượng lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm.
Ngày 1-8, một lãnh đạo Công an phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tiếp nhận tin báo và đang xác minh vụ việc một phụ nữ cho rằng bị “thôi miên” lấy hết tiền tiết kiệm.

Theo trình báo của bà P.T.D. (68 tuổi, ngụ phường Tân Thành), sáng 28-7, khi bà vừa ra tới chợ (đoạn Mai Hắc Đế – Giải Phóng, TP Buôn Ma Thuột) thì có 1 nhóm người đến bắt chuyện rồi vỗ vai một cái.

Sau cái vỗ vai này, bà D. “gần như không kiểm soát được hành vi của mình”. Bà D. dù đã phản ứng là “không đi vì không có mũ bảo hiểm” nhưng sau đó vẫn lên xe máy của 1 phụ nữ.

Sau khi bị chở đi 1 vòng, bà D. gặp 1 người đàn ông tự xưng là bác sĩ tới bán hộp thuốc trị bệnh rối loạn tiền đình, căn bệnh mãn tính mà bà đang mắc phải, với giá 23 triệu đồng. Khi bà D. nói không đủ tiền thì 1 phụ nữ xuất hiện, nói chia lại 1 nửa.

Sau đó, nhóm người này chở bà D. về nhà lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm là 9,9 triệu đồng. Theo bà D., đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, bà mới tỉnh táo và biết mình bị lừa.

Theo camera an ninh ghi lại, khi bà D. về thì có chồng ở nhà. Bà D. giải thich do mất kiểm soát nên không nói gì với chồng. Khi thấy nhóm người lạ mặt đứng trước nhà, chồng bà D. ra ngoài xem thì bên trong, bà đã đưa tiền cho 1 phụ nữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*