Chương trình hẹn hò kɦỏa tɦân bị la ó vẫn đạt kỷ lục người xem

Naked Attraction gây tranh cãi từ khi ra mắt. Tuy nhiên, chương trình hẹn hò luôn đạt tỷ suất người xem kỷ lục tại Mỹ.
Chương trình hẹn hò khỏa thân Naked Attraction (Sức hút của khoả thân) có format khá nhạy cảm. Những người tham gia chương trình hoàn toàn khỏa thân khi ghi hình.

Chương trình xuất hiện ở Anh năm 2016 đã gây tranh cãi vì những phần trên cơ thể không hề làm mờ. Khi Mỹ sản xuất lại, chương trình liên tục đạt rating cao và ăn khách nhất trên nền tảng trực tuyến, theo New York Post.

Ban đầu, người chơi mặc lịch sự, chọn một trong 6 người chơi khỏa thân. Sau nhiều phần, người chơi chính đối diện hai ứng viên, họ hoàn toàn không còn mảnh vải che thân.


Người chơi khỏa thân trong chương trình.

Điều bất ngờ là sau khi khỏa thân, họ ăn mặc lại bình thường rồi mới hẹn hò. Thông điệp của chương trình gây tranh cãi tôn sùng chủ nghĩa ngoại hình, chọn hẹn hò thông qua sức hấp dẫn của đối phương khi không mặc quần áo.

“Naked Attraction làm rõ tầm quan trọng của ngoại hình khi hẹn hò. Các nhà tâm lý học tin rằng bản năng con người luôn bị hấp dẫn bởi ngoại hình. Naked Attraction chứng minh điều đó”, đại diện nhà sản xuất nói với New York Post.

Chuyên gia hiện phản đối giải thích của người đại diện, cho rằng chủ nghĩa ngoại hình trong hẹn hò không nhất thiết là phải cởi đồ để đánh giá nhau.

“Naked Attraction không nên tồn tại trên phương tiện công cộng. Họ nên gỡ bỏ vì chương trình có dấu hiệu lạm dụng yếu tố khiêu dâm để câu view, kiếm tiền”, đại diện Hội đồng Truyền thông Phụ huynh Mỹ chia sẻ.

Dù cảnh báo chương trình này chỉ dành cho người xem trưởng thành vì hình ảnh khỏa thân, ngôn từ nhạy cảm, nhiều người vẫn phản đối và gửi đơn yêu cầu cấm sóng.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng không cấm chiếu chương trình vì cho rằng họ không có bất kỳ vị phạm nào, khung giờ phát sóng cũng vào đêm muộn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*