Chủ tịch xã và nữ công chức bị khai trừ Đảng vì quan hệ bất chính

Trụ sở UBND xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định (Ảnh: H.H).

Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình và nhân viên Phòng Thống kê UBND xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, bị khai trừ ra khỏi Đảng vì có quan hệ bất chính.
Chiều ngày 18/8, lãnh đạo Huyện Ủy huyện Nghĩa Hưng xác nhận, tại buổi họp Ban Thường vụ Huyện ủy Nghĩa Hưng, 100% phiếu nhất trí hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Bùi Văn Đạt (54 tuổi), Chủ tịch UBND xã Nghĩa Bình và bà L.T.T. (41 tuổi), nhân viên Phòng Thống kê UBND xã Nghĩa Bình vì có hành vi quan hệ bất chính.

Trụ sở UBND xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định (Ảnh: H.H).

Sau khi thủ tục khai trừ ra khỏi Đảng được ký duyệt, sẽ công bố và chuyển sang UBND huyện để thực hiện các bước tiếp theo về mặt chính quyền.

Dựa vào kết quả của Đảng ủy, phía UBND huyện sẽ họp hội đồng kỷ luật và biểu quyết để đưa ra hình thức kỷ luật tương ứng. Với hình thức kỷ luật khai trừ đảng thì hình thức kỷ luật tương ứng là buộc thôi việc.

Trước đó, biết giữa bà T. và ông Bùi Văn Đạt (đã có vợ con) có quan hệ bất chính, gia đình bà T. đã hết mực khuyên ngăn nhưng không thành.

Sau khi chồng bà T. và một số người bắt quả tang ông Đạt quan hệ bất chính với bà T. tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Nghĩa Thái, huyện Nghĩa Hưng, gia đình bà T. đã làm đơn tố cáo đến chính quyền địa phương.

Sự việc sau đó được Công an xã Nghĩa Thái lập biên bản vi phạm hành chính.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*