Chồng lắp GPS trong ôtô để đảm bảo an toàn cho vợ, nào ngờ phát hiện hình ảnh không tưởng

Lắp GPS trong ô tô để đảm bảo an toàn cho vợ nhưng quên không nói, người chồng không ngờ đã phát hiện bí mật gây sốc.

Anh Trần Lâm và cô Vương Lý sống tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, quen nhau một cách tự nhiên, sau một thời gian yêu đương thì quyết định kết duyên vợ chồng. Trước đây, bố mẹ của cô Vương Lý từng phản đối cuộc hôn nhân này bởi cho rằng hoàn cảnh của anh Trần Lâm không xứng với con gái mình nhưng cuối cùng đôi trẻ vẫn quyết tâm đến với nhau.

Sau khi kết hôn, tuy anh Trần Lâm không thể cho vợ cuộc sống xa hoa nhưng lại hết sức yêu thương, chiều chuộng vợ. Biết vợ không thích ăn đồ bên ngoài, anh Trần Lâm luôn dậy sớm để nấu cơm cho vợ mang đi mỗi ngày. Khi cô Vương Lý nói rằng cô sợ đi làm một mình, anh Trần Lâm cũng cố gắng đưa đón vợ. Để đề phòng vợ gặp bất trắc trong những ngày anh không thể đưa đón, anh còn lắp một thiết bị GPS trên ô tô. Tuy nhiên, anh Trần Lâm đã quên nói với vợ về chuyện này.

Ban đầu, cuộc hôn nhân của anh Trần Lâm với cô Vương Lý hết sức êm đẹp. Thế nhưng kể từ sau khi có con, cô Vương Lý phải ở nhà chăm con, mọi gánh nặng tài chính đổ dồn lên đôi vai anh Trần Lâm nhưng anh lại không thể cáng đáng được. Những chi phí ngày càng tăng lên, áp lực cơm áo gạo tiền nặng nề khiến 2 vợ chồng bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Cô Vương Lý thường xuyên than thở và trách móc chồng, còn anh Trần Lâm lại cho rằng vợ không chịu thông cảm với mình.

Cả 2 đều có những bất bình riêng nhưng lại không chịu thấu hiểu cho nhau, anh Trần Lâm và cô Vương Lý ngày càng xa cách. Anh Trần Lâm vẫn cố gắng chăm sóc vợ con tận tình nhưng cô Vương Lý không hài lòng, còn mắng chồng là kẻ vô dụng.

Sau đó, khi cô Vương Lý quay trở lại công việc hậu sinh con, anh Trần Lâm nhận thấy vợ có sự thay đổi bất thường. Vốn là một người giản dị, cô Vương Lý nay lại rất chú trọng đến vẻ bề ngoài, thích ăn diện theo phong cách gợi cảm và táo bạo, thường dành cả tiếng để trang điểm trước khi ra ngoài. Khi chồng hỏi, cô trả lời rằng mình chỉ đi gặp bạn bè.

Ban đầu, anh Trần Lâm không nghi ngờ gì vì cũng muốn vợ được thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên càng về sau, những sự hoài nghi cứ đeo bám trong lòng khiến anh không ngủ yên. Trần Lâm chợt nhớ ra anh từng lắp thiết bị GPS trên xe của vợ nên đã mở ra kiểm tra. Đó là lúc anh phát hiện bí mật không tưởng.

Anh Trần Lâm nhận thấy chiếc xe của cô Vương Lý thường xuyên tới một khách sạn. Kiểm tra thêm máy ghi âm trên ô tô, anh mới sốc nặng khi biết vợ mình đã ngoại tình với một người đàn ông khác. Cô Vương Lý thường viện lý do đi chơi với bạn bè hoặc công việc để đi hẹn hò cùng tình nhân mà không khiến chồng nghi ngờ.

Hôm sau, anh Trần Lâm lại phát hiện cô Vương Lý đi đến một khu công viên. Tin chắc vợ đi ngoại tình, Trần Lâm đã mang theo một con dao rồi theo dõi. Nhìn thấy vợ và “kẻ thứ ba” đang thân mật trên ghế đá công việc, Trần Lâm không thể giữ nổi sự bình tĩnh nữa. Anh lao vào đâm tình nhân của vợ khiến anh ta không kịp trở tay, còn cô Vương Lý thấy vậy đã vội vàng ôm chân chồng để can ngăn.

Thấy người đàn ông gục xuống vì mất máu quá nhiều, những người đi đường đã nhanh chóng gọi xe cứu thương và cảnh sát. Chỉ đáng tiếc, mọi chuyện đã quá muộn, Trần Lâm đã gây chết người.

Theo Điều 234 của Bộ luật Hình sự Trung Quốc, Trần Lâm đã bị truy tố tội cố ý gây thương tích cho người khác, gây ra hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Do đã ra đầu thú và có lý do liên quan đến sự ngoại tình của vợ, cuối cùng Trần Lâm bị kết án 12 năm tù.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*