Chồng ép “lên giường” với 2 người bạn nhưng vợ từ chối, lời đề nghị sau đó càng sốc hơn

Người chồng đã ép vợ làm “chuyện ấy” với bạn của anh ta nhưng cô từ chối, sau đó cặp đôi sống ly thân.
Một người đàn ông Ấn Độ vừa bị bắt giữ vì liên tục quấy rối vợ mình, thậm chí còn dùng những bức ảnh nhạy cảm của cô để đe dọa, ép buộc vợ làm những chuyện mà cô ấy không muốn.

Theo tờ Indian Express đưa tin, sự việc xảy ra tại khu vực Sampigehalli, thuộc thành phố Bangalore, bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ. Vừa qua, cảnh sát địa phương đã tiến hành bắt giữ một kỹ sư phần mềm 34 tuổi.

Theo nguồn tin từ cảnh sát, người đàn ông trên kết hôn vào tháng 4/2011 và người vợ đã sinh được một cậu con trai. Ban đầu, cuộc hôn nhân của họ rất tốt đẹp và người chồng cũng đối xử với vợ rất tốt. Thế nhưng về sau, anh ta bắt đầu bộc lộ nhiều tính xấu, đặc biệt là việc sa đà vào những tệ nạn xã hội.

Người chồng bị nghiện rượu, thậm chí còn sử dụng ma túy và các chất kích thích khác. Anh ta cũng nhiều lần ép buộc vợ quan hệ tình dục một cách thô bạo mặc cho cô ấy không muốn. Anh ta cũng cố tình quay lại quá trình “ân ái” với vợ. Nếu người vợ từ chối hoặc phản kháng, cô sẽ bị chồng đánh đập dã man.

Ảnh minh họa

Điều khiến người vợ kinh hoàng nhất là khi người chồng ép buộc cô “lên giường” với 2 người bạn của anh ta vào năm 2015. Khi người vợ từ chối, anh ta tiếp tục hành hung cô một cách hết sức đau đớn. Quá tức giận, người vợ đã quyết định ly thân với chồng.

Thật không ngờ đến năm 2019, người chồng lại tiếp cận và liên lạc với vợ, giả vờ như muốn nối lại tình cũ với cô nhưng thực tế là muốn cô thuyết phục em gái cô ngủ với anh ta. Quá kinh hoàng trước sự việc này, người vợ lập tức đệ đơn ly hôn. Lúc này, gã chồng lại sử dụng những hình ảnh và video riêng tư của vợ mà trước đây anh ta từng quay để đe dọa và tống tiền cô.

“Vào ngày 4/12, tôi đã đệ đơn ly hôn và anh ta đã gửi cho tôi 2 bức ảnh riêng tư qua mạng xã hội WhatsApp, tống tiền tôi bằng cách đe dọa sẽ gửi ảnh cho bố mẹ và bạn bè của tôi. Tôi đã gọi cảnh sát ngay trong ngày hôm đó. Cảnh sát triệu tập 2 chúng tôi đến đồn để hòa giải và cảnh cáo anh ta nhưng anh ta vẫn chứng nào tật nấy”, người vợ kể lại.

Cảnh sát cho biết, vì cặp đôi có một đứa con chung vẫn còn nhỏ nên ban đầu họ đã cố gắng trấn an và hòa giải. Nhưng xét thấy người chồng vẫn tiếp tục gây rắc rối cho vợ, khiến tình hình càng thêm phức tạp, cảnh sát đã quyết định bắt giữ người đàn ông này.

Tại nhà của người đàn ông 34 tuổi, cảnh sát phát hiện anh ta đang tàng trữ cần sa. Anh ta hiện đang bị tạm giam và điều tra theo các Mục 354(a), 354(c), 504, 506 và 498(a) của Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC); Mục 20(a) của Đạo luật Thuốc gây nghiện và Chất hướng thần; và Mục 66(e) của Đạo luật Công nghệ Thông tin.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*