Chồng đi công tác xa, nghe con trai kể: “Mẹ đang ngủ với chú”, sốc nặng khi kiểm tra camera

Gọi điện noi chuyện với con trai, người chồng sững sờ khi thấy cậu bé kể rằng mẹ đang ngủ với một chú nào đó.
Một người đàn ông sống tại huyện Miêu Lật, Đài Loan (Trung Quốc) đã vô tình phát hiện ra chuyện ngoại tình của vợ mình chỉ qua một câu nói vu vơ của con trai. Sau đó, người chồng này càng sốc hơn khi biết danh tính “kẻ thứ ba” chen chân vào cuộc hôn nhân của mình.

Truyền thông địa phương đưa tin, anh Vương và cô Phạm đã kết hôn với nhau vào năm 2015 và nhanh chóng hạ sinh một cậu con trai đầu lòng. Anh Vương vốn là một kỹ sư nên phải thường xuyên đi công tác xa nhà. Tuy vậy, anh vẫn rất quan tâm, yêu thương và chăm sóc vợ con tận tình, không muốn 2 vợ chồng vì khoảng cách mà phai nhạt tình cảm.

Năm 2021, khi con trai được 6 tuổi, anh Vương phải đi công tác tới thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Để đảm bảo an toàn cho vợ con ở nhà, anh Vương đã lắp đặt một chiếc camera. Không thể ngờ, chính điều này đã giúp anh Vương nhận ra bộ mặt thật của vợ.

Trong quá trình đang đi công tác xa, anh Vương nhớ con trai nên đã gọi điện nói chuyện với cậu bé. Lúc này, bé trai đột nhiên kể rằng: “Mẹ đang ngủ trên giường với một chú”. Anh Vương bán tín bán nghi, không biết do con trai ngây thơ nói đùa hay nói thật, vì vậy đã kiểm tra camera thông qua thiết bị di động của mình. Khi ấy, anh Vương sốc nặng khi phát hiện cô Phạm dẫn một người đàn ông lạ mặt về nhà, sau đó thản nhiên ôm nhau trong phòng khách.

Anh Vương không muốn vạch trần chuyện này ngay mà đợi tới khi đi công tác về để tìm thêm bằng chứng. Anh đã kiểm tra máy ghi âm trong xe ô tô của vợ và phát hiện vợ mình thường xuyên đi cùng một người lạ, trò chuyện thân mật với nhau, chủ yếu là các vấn đề về tình dục. Ngoài ra, anh Vương còn tìm thấy nhiều tin nhắn tán tỉnh và gợi dục trong điện thoại của vợ. Quá phẫn nộ khi biết vợ ngoại tình, anh Vương đã đệ đơn kiện lên tòa án.

Tuy nhiên sau đó, cô Phạm đã có một cú “quay xe” đầy bất ngờ. Cô khẳng định rằng bản thân không hề ngoại tình, còn người mà chồng cô nhắc đến là một người phụ nữ họ Trần chứ không phải đàn ông. Cô phạm cho biết đã quen cô Trần thông qua mạng xã hội và 2 người chỉ là bạn tốt của nhau. Do cô Trần có sở thích ăn mặc nam tính nên mới trông giống đàn ông.

Cô Phạm nói thêm rằng do anh Vương thường xuyên đi công tác xa, một mình cô ở nhà nội trợ và chăm con rất vất vả và buồn chán, vì vậy mới chơi game online để giải khuây, nhờ đó mà quen biết với cô Trần. Sau đó, cô Trần cũng hỗ trợ cô Phạm rất nhiều trong cuộc sống. Hai người thường cùng nhau đi chơi lúc rảnh rỗi, vì cùng là phụ nữ nên chuyện nằm chung hay đụng chạm vào nhau là hết sức bình thường, còn những câu nói về “chuyện ấy” chỉ là trò đùa. Cô Phạm khẳng định mình không hề ngoại tình hay phản bội chồng. Mặc dù vậy, anh Vương vẫn không tin và quyết đòi bồi thường 1 triệu Đài tệ (gần 765 triệu đồng).

Trong phiên tòa sơ thẩm, Tòa án huyện Miêu Lật đã xem xét các bằng chứng mà anh Vương cung cấp, bao gồm những hình ảnh trên camera, đoạn ghi âm cuộc trò chuyện trên ô tô, lời kể của đứa con và những tin nhắn riêng tư của cô Phạm… Thẩm phán cho rằng dù là cùng giới hay khác giới, những hành động của cô Phạm và cô Trần cũng đã vượt qua giới hạn xã giao bình thường, xâm phạm trực tiếp quyền vợ/chồng của anh Vương. Vì thế, tòa án đi đến kết luận rằng 2 người phải bồi thường cho anh Vương 200.000 Đài tệ (gần 153 triệu đồng).

Sau đó, cô Phạm đã kháng cáo lên Tòa án cấp cao thành phố Đài Trung nhưng thẩm phán vẫn giữ nguyên quyết định của cấp sơ thẩm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*