Cháy nhà trọ lúc rạng sáng, 13 người tử vong

Vụ hỏa hoạn bùng phát vào rạng sáng 30/11 (giờ địa phương) tại tòa nhà được chuyển đổi thành nhà trọ ở thành phố Almaty của Kazakhstan.
13 người đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn vào rạng sáng 30/11 (theo giờ địa phương) tại Almaty, thành phố lớn nhất của Kazakhstan.


Lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy. Hiện ngọn lửa đã được khống chế.

Theo VTVNEws, vụ cháy xảy ra tại một tòa nhà được chuyển đổi thành nhà trọ. Cụ thể, ngọn lửa bùng phát ở tầng hầm của một tòa nhà dân cư 3 tầng, nơi tầng 1 và tầng hầm được cải tạo thành nhà trọ.

Ban đầu có 72 người trong nhà trọ và 59 người đã tự sơ tán.

Theo thông tin từ Vietnam+, dẫn tin từ The Daily Star, lửa bùng lên vào khoảng 2 giờ sáng giờ địa phương ở tầng trệt của tòa nhà tại Stains, thị trấn có đông người nhập cư sinh sống, cách thủ đô Paris khoảng 15km.

Lực lượng cứu hỏa đã khẩn trương có mặt tại hiện trường vụ cháy nhà trọ. Trong quá trình dập lửa, lực lượng cứu hỏa đã tìm thấy 13 người mất. Nhà chức trách địa phương đang tiến hành xác minh danh tính của các nạn nhân.


Ảnh minh họa: South Punjab

Theo Pháp luật & xã hội, theo thông tin ban đầu, các nạn nhân tử vong do ngộ độc khí CO (carbon monoxide). Nhà chức trách đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*