Cậu bé 6 tuổi khiến dân mạng xuýt xoa khi dũng cảm cứu bố trong lúc bố gặp nạn

Người bố leo lên mái nhà để sửa tấm che nắng thì thang tre gãy và ngả nghiêng. Biết sẽ nguy hiểm người bố đã la lớn để con tránh ra tuy nhiên cậu bé đã dũng cảm dùng hết sức để bảo đảm an toàn cho bố của mình.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cậu bé 6 tuổi ưỡn ngực dồn sức, mắm môi cố giữ thang cho đến khi bố xuống đất an toàn đã gây bão cư dân mạng xứ tỷ dân.

Cụ thể, người đàn ông Đỗ ở Hình Đài, Hà Bắc, Trung Quốc chia sẻ, thấy mái che nắng bị hỏng nên anh nhờ con trai giữ hộ thang để lên kiểm tra tuy nhiên trong lúc làm xong anh Đỗ quay trở xuống thì chiếc thang bị gãy nằm ngả nghiêng. Lo cho an toàn của con trai 6 tuổi ở dưới nguy hiểm anh đã la lớn bắt con trai tránh ra xa.

Thế nhưng, bé trai con anh Đỗ sau khoảnh khắc giật mình lại giữ chặt thang hơn. Cậu trở nên cực kỳ nghiêm túc, ưỡn ngực dồn sức, cố gắng giữ vững chiếc thang tre cho đến khi bố xuống đất an toàn.

Sau khi cả hai bố con đã an toàn, anh Đỗ đã xem lại đoạn camera giám sát trước hiên nhà và cảm động trước tình cảm của cậu con trai bé nhỏ.

Anh cũng hết lời khen ngợi lòng dũng cảm của cậu bé khiến cậu rất vui.

Sau khi đoạn video của hai bố con được đăng tải, hàng loạt những bình luận có cánh được cư dân mạng dành cho bé nhỏ:

“Lúc thấy thang gãy, mình hồi hộp quá, vậy mà bé vẫn bình tĩnh, quá tuyệt vời”

“Thật sự rất hiếu thảo và thương bố, là một đứa con đáng tin cậy”

 “Sức của con nhỏ thật, nhưng con rất cẩn thận”

 “Hãy nhìn vào hành động này và dừng đánh giá bọn trẻ qua điểm số đi!”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*