Cặp sinh viên “hành sự” trong lớp học bị quay clip 6 phút tung lên mạng, nhà trường chỉ đạo làm rõ vụ việc

Đoạn clip dài tới 6 phút ghi lại cảnh 1 cặp đôi sinh viên thản nhiên làm “chuyện ấy” trong lớp học đã được lan truyền trên mạng xã hội và gây ra những tranh cãi gay gắt.
Trang Sohu đăng tải một vụ việc mới đây được nhiều người theo dõi, gây náo loạn trên diễn đàn mạng xã hội Trung Quốc xảy ra tại trường Đại học Truyền thông Tứ Xuyên.

Nhân vật chính trong vụ việc là một cặp đôi đang là sinh viên trong trường. Họ đã có hành động không đứng đắn trong lớp học và vô tình bị quay lại bởi một sinh viên khác. Đoạn video dài 6 phút sau đó đã bị tung lên mạng.

Cặp sinh viên thản nhiên “hành sự” trong lớp học

Cụ thể, ngày hôm đó, trong khuôn viên trường Đại học truyền thông Tứ Xuyên yên tĩnh. Ở một lớp học bình thường, tấm rèm trắng trên cửa sổ nhẹ nhàng đung đưa, bàn ghế quanh lớp cũng được xếp ngay ngắn. Nhưng không gian của trường học ấy đã bị một cặp đôi phá vỡ, cặp đôi không coi đó là lớp học mà biến thành chốn riêng tư như nơi không người. Cả hai cũng bất chấp việc những người xung quanh có thể nhìn thấy mà thản nhiên có hành vi thân mật với nhau. Không thể kiềm chế được cảm xúc, cứ thế làm “chuyện ấy”. Mặt trời chiếu vào qua cửa sổ, phản chiếu hình bóng của họ.

Cảnh tượng này được một sinh viên tình cờ đi ngang qua phát hiện. Chàng thanh niên này nhanh chóng lấy điện thoại di động ra và bắt đầu quay lại toàn bộ sự việc.

Vài phút sau, ngày càng có nhiều học sinh bị thu hút, những ánh mắt tò mò và bối rối đổ dồn về lớp học đó. Tất cả đã chứng kiến cảnh tượng đáng xấu hổ ấy.

Ngay sau đó, đoạn video này được lan truyền trên hội nhóm mạng xã hội của trường đại học này. Các sinh viên bàn luận sôi nổi, đồng thời lan truyền chóng mặt trên Internet và gây ra những cuộc tranh cãi.

Rất nhanh chóng, Ban giám hiệu của ngôi trường này đã vào việc để xử lý sau khi được thông báo về vấn đề đã xảy ra. Lãnh đạo nhà trường có động thái dứt khoát và nghiêm khắc để hạn chế tối đa hậu quả nghiêm trọng của vụ việc.

Đầu tiên, nhà tường đã thành lập một đội điều tra đặc biệt bao gồm ban giám hiệu và giáo viên của nhà trường để xác minh một cách cẩn trọng thông tin, tình huống và những người có liên quan. Họ cũng đã thu thập các bằng chứng, trong đó có cả đoạn video dài 6 phút được quay lại để đảm bảo tính khách quan và công bằng của cuộc điều tra.

Sau khi kết quả điều tra xác nhận đúng sự thật về vụ việc, nhà trường sẽ có biện pháp kỷ luật phù hợp theo đúng quy định của nhà trường, bao gồm các mức độ từ cảnh cáo, khiển trách hoặc thậm chí là bị đuổi học, tùy thuộc vào hành vi cụ thể mà học sinh có liên quan và mức độ vi phạm nội quy của nhà trường.

Đại diện nhà trường nhấn mạnh phải có biện pháp xử lý kịp thời để các hành vi xấu không tái diễn, giữ gìn trật tự trong khuôn viên trường và danh tiếng của nhà trường. Ngoài ra, nhà trường cũng hứa sẽ tiếp tục tăng cường quản lý, giám sát khuôn viên trường để đảm bảo không có những sự cố tương tự xảy ra nữa.

Vụ việc này nhanh chóng gây ra những làn sóng tranh luận sôi nổi trên diện rộng trong xã hội. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ, bất bình trước cách hành xử của cặp đôi, cho rằng cả hai bạn làm hoen ố nghiêm trọng văn hóa khuôn viên nhà trường. Trong khi đó, một số người cũng chỉ trích những người phát tán video trên mạng. Việc làm này đã lan truyền hình ảnh, thông tin xấu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*