Cặp anh em song sinh dính liền tiết lộ chuyện tình dục như người thường, chỉ có 1 điều khác biệt

Lori và George Schappell, 62 tuổi, ở Pennsylvania (Mỹ) là cặp song sinh dính liền lớn tuổi nhất còn sống trên thế giới. Cặp song sinh có chung 30% mô não thùy trán và mô máu quan trọng, nhưng mỗi người vẫn là một cá nhân và có đời sống riêng tư khác biệt. Họ được các bác sĩ dự đoán sẽ khó có thể sống tới 30 tuổi nhưng kết quả cặp song sinh đã sống tới hơn 60 năm và vẫn tiếp tục sống một cuộc sống trọn vẹn.

Ban đầu, cặp song sinh dính liền là 2 chị em gái tên Lori và Dori nhưng năm 2007, Dori đã xác định bản thân muốn là nam giới và đổi thành tên George. Điều này khiến George và em gái Lori trở thành cặp song sinh dính liền đầu tiên được xác định là khác giới tính.


Lori và George Schappell là cặp song sinh dính liền lớn tuổi nhất còn sống trên thế giới.

Khi cặp song sinh chào đời, tòa án đã quyết định cha mẹ của họ không đủ điều kiện để chăm sóc các con đúng cách nên đã đưa 2 đứa trẻ vào một cơ sơ gồm phần lớn bệnh nhân khuyết tật tâm thần nghiêm trọng dù họ không mắc phải vấn đề như vậy.

Ngoài vấn đề thể chất, cả hai ngay từ khi còn nhỏ đã có thể học cách tự chăm sóc bản thân và luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong khi Lori, cao 1,5 mét, được sinh ra với thân hình bình thường, thì George cao 1,4 mét lại mắc chứng nứt đốt sống, gây ra các vấn đề nghiêm trọng về vận động. Vì George không thể đi lại nên anh phải ngồi trên một chiếc xe lăn đặc biệt và Lori sẽ đẩy để cả hai có thể di chuyển cùng nhau.

Khi cặp song sinh bước sang tuổi 21, họ đã đấu tranh để Lori có thể theo học một trường cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, Lori làm việc trong phòng giặt là của bệnh viện. Trong khi cô làm việc, George sẽ đọc sách báo hoặc nghe nhạc. Geogre cũng là một ca sĩ nhạc đồng quê và đam mê ca hát.

Trong suốt những năm 1990, George đã có sự nghiệp âm nhạc thành công tại Mỹ và đã giành được Giải thưởng Âm nhạc LA cho Nghệ sĩ Đồng quê mới xuất sắc nhất. Lori nói: “Cuộc sống của tôi là làm việc trong phòng giặt ủi trong khi sự nghiệp của George đưa chúng tôi đi khắp thế giới, biểu diễn ở Nhật Bản và Châu Âu. Đó là những thái cực khác nhau, nhưng chúng tôi luôn ủng hộ nhau”.

Trong khi Lori, cao 1,5m, sinh ra đã khỏe mạnh bình thường thì George cao 1,4m lại mắc chứng nứt đốt sống.

Mọi người thường tò mò về cuộc sống của 2 anh em khi phải dính liền với nhau trong mọi việc. Và cả hai cũng không ngại chia sẻ những điều đó, chẳng hạn như George không uống rượu nhưng Lori thỉnh thoảng thích uống vodka và có thể trải qua cơn say khướt nhưng người anh thì hoàn toàn tỉnh táo vì cơ thể họ hoàn toàn tách biệt.

Dù có chung một phần cơ thể nhưng 2 anh em đều là những cá thể riêng biệt với những mong muốn, sở thích riêng. Lori thích mua sắm trong khi George hướng nội hơn và không thích thời trang.

Đặc biệt, nhiều người rất quan tâm tới vấn đề nhạy cảm của cả hai đó là chuyện yêu đương và tình dục. Không giống như nhiều người nghĩ rằng sẽ rất khó để làm được những điều này khi luôn có một ai đó ở bên cạnh quan sát 24/24. Nhưng thực tế, cặp anh em song sinh vẫn thực hiện những điều đó như bình thường.

Anh em nhà Schappell đã trải lòng về cảm giác hẹn hò, yêu đương và thậm chí cả tình dục dù phải dính chặt với nhau.

Lori luôn ước mong được lấy chồng, sinh con, cô cũng tiết lộ đã không còn trong trắng khi 23 tuổi với người bạn trai thứ 2. Về phía George cũng luôn ủng hộ việc hẹn hò của em gái và sẵn sàng tạo không gian riêng tư cho em thân mật với bạn trai.

Lori cho biết: “Khi tôi hẹn hò, George sẽ mang theo sách để đọc và vì chúng tôi không nhìn mặt nhau nên anh ấy có thể phớt lờ bất kỳ nụ hôn nào. Tôi không hiểu tại sao việc là một cặp song sinh dính liền lại ngăn tôi có đời sống tình cảm và cảm giác mình là một người phụ nữ bình thường. Tôi vẫn có thể quan hệ, điều khác biệt duy nhất là sẽ có một người luôn bên cạnh mà thôi”.

George nói thêm: “Đôi trẻ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và tôi sẽ hành động như thể mình không có ở đó”.

Lori đã đính hôn vào năm 2006, nhưng bốn tháng trước khi đám cưới diễn ra như dự định, vị hôn phu của cô đã gặp tai nạn giao thông và qua đời. Thời điểm đó, Lori rất đau khổ nhưng may thay khi có George luôn chăm sóc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*