Cảnh nóng dị nhất phim Hàn: Rủ về nhà xem mèo, tiện thể xem đồ của nhau luôn

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp điện ảnh đã trở nên ngày càng táo bạo hơn trong việc sử dụng các cảnh gợi tình để tăng tính hấp dẫn cho các bộ phim. Điều này đã dẫn đến sự xuất hiện của những cảnh “lăn giường” mới đầy sáng tạo, nhưng đồng thời cũng đầy gây tranh cãi.

Một tác phẩm nổi bật là bộ phim Burning của đạo diễn Lee Chang Dong, đã gây sốc toàn cầu với những cảnh nóng vô cùng mãnh liệt. Trong số đó, đáng chú ý là cảnh Hae Mi (Jeon Jong Seo) mời Jong Su (Yoo Ah In) về nhà “xem mèo” nhưng thực tế lại có ý đồ khác. Cảnh giường chiếu của cặp đôi này diễn ra một cách táo bạo đến nỗi vòng 1 của Jeon Jeong Seo gần như trần truồng trước màn hình.

Burning là bộ phim kinh dị, bí ẩn của đạo diễn Lee Chang Dong, người từng vinh dự giành giải thưởng Kịch bản xuất sắc nhất tại LHP Cannes năm 2010.

Bộ phim được chuyển thể dựa trên truyện ngắn Barn Burning đăng trên tờ The New Yorker của nhà văn Haruki Murakami mô tả sự bất an, bất lực và giận dữ của những người trẻ Hàn Quốc thông qua câu chuyện của Jong Soo (Yoo Ah In), một nhân viên bán thời gian đồng thời là một tiểu thuyết gia đầy tham vọng và hai người bạn của anh là Hae Mi (Jeon Song Seo) và Ben (Steven Yeun).

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*