Camera báo có người đột nhập vào nhà, cô gái kinh hãi khi thấy hành động của chủ nhà

Đang làm việc thì hệ thống camera thông báo có người đột nhập, cô gái mở lên kiểm tra thì sốc nặng khi thấy những hành động của chủ nhà.
Mới đây, một cặp đôi đã gặp phải trải nghiệm kinh khủng và đáng sợ khi đi thuê nhà. Họ đã gặp phải một gã chủ nhà biến thái và bệnh hoạn, “tự sướng” lên đồ lót và quần áo của cô gái khi cô không có ở nhà. Ngay sau đó, cô gái và bạn trai đã báo cảnh sát và lập tức chuyển đi khỏi căn nhà thuê đó.

Truyền thông địa phương đưa tin, cô Lưu và anh Hồng là người Malaysia nhưng đã tới Singapore để học tập, làm việc và sinh sống trong nhiều năm. Để thuận tiện cho cuộc sống, vào tháng 6/2022, cô Lưu và anh Hồng đã cùng nhau thuê một căn hộ bên trong một căn nhà lớn. Đây là một hình thức thuê nhà khá phổ biến để tiết kiệm chi phí và tối đa nhu cầu sinh hoạt. Cô Lưu và anh Hồng sống chung dưới một mái nhà với một nam chủ nhà và một cặp vợ chồng khác nhưng họ ở khác phòng nhau.

Cô Lưu kể rằng khi đến thuê phòng ở đây, khách thuê trước đã cảnh báo cô về việc chủ nhà có những hành vi và thái độ bất thường, thường xuyên đưa người khác vào kiểm tra phòng của khách hoặc xâm phạm vào những không gian riêng tư khi khách thuê đi vắng. Để cẩn thận hơn, cô Lưu và anh Hồng quyết định lắp một chiếc camera giám sát an ninh trong phòng riêng của mình.

Quả thực, đến đầu tháng 4/2023 vừa qua, cô Lưu và anh Hồng thực sự đã bắt gặp hình ảnh thông qua camera, thấy rằng chủ nhà đã dẫn người lạ vào xem phòng riêng của họ, xâm phạm không gian riêng tư. Vì chuyện này, đôi bên đã nảy sinh tranh chấp và mâu thuẫn nhưng do không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra nên cuối cùng họ quyết định bỏ qua cho nhau.

Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Khoảng 2h chiều ngày 17/5/2023, cô Lưu đang đi làm thì điện thoại đi động của cô bất ngờ nhận được thông báo từ hệ thống camera giám sát, báo rằng có người đột nhập vào nhà. Cô Lưu nhanh chóng mở điện thoại lên kiểm tra camera thì phát hiện người đột nhập chính là nam chủ nhà. Anh ta bước vào phòng riêng của cô Lưu trong bộ dạng gần như khỏa thân, chỉ quấn độc một chiếc khăn tắm để che phần dưới, nhưng những hành động tiếp theo của anh ta mới khiến cô Lưu kinh hãi hơn cả.

Biết không có ai ở nhà, nam chủ nhà ngang nhiên lục lọi tủ quần áo của cô Lưu rồi lấy ra nhiều bộ đồ lót. Sau đó, anh ta đã trực tiếp thủ dâm lên những bộ đồ của cô Lưu. Sau khi xong chuyện, anh ta bỏ những bộ đồ này về chỗ cũ rồi rời đi như chưa từng có gì xảy ra.

Sau khi nhìn thấy cảnh tượng này, cô Lưu vô cùng sợ hãi và phẫn nộ, lập tức gọi điện báo cho bạn trai và anh ấy cũng nhanh chóng báo cảnh sát. Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã tới hiện trường, thu giữ 3 bộ đồ lót của cô Lưu để làm bằng chứng.

Cô Lưu và anh Hồng cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, họ đã quyết định hủy hợp đồng thuê nhà, đòi lại tiền thuê rồi chuyển đi ngay lập tức. Khi biết chuyện, cặp vợ chồng sống chung nhà với họ cũng nhanh chóng chuyển đi nơi khác.

Cô Lưu nói thêm rằng cô đã bị ám ảnh và sợ hãi trong một khoảng thời gian khá dài sau sự việc này. Vì không biết bộ đồ nào của mình đã bị gã chủ nhà biến thái thủ dâm lên, cô Lưu cũng quyết định bỏ toàn bộ đồ lót cũ để thay mới, đồng thời đem tất cả những bộ quần áo cô vẫn mặc thường ngày đi giặt sạch.

Về phần gã chủ nhà, anh ta quyết không chịu trả lại số tiền đặt cọc và tiền thuê nhà còn lại cho cô Lưu và anh Hồng, ngay cả khi bị vạch trần bộ mặt thật bệnh hoạn. Mặc dù vậy, anh ta hiện đã bị tòa án điều tra và truy tố, khó tránh khỏi trách nhiệm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*