Cãi nhau với chồng, cô gái lên tàu lao vào cắn hành khách rồi khỏa thân

Nam hành khách phải nhập viện điều trị trong tình trạng mặt đầy vết cắn chảy nhiều máu, còn cô gái đang được cảnh sát điều tra, giám định thần kinh.
Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lan truyền đoạn clip ghi lại hành động điên cuồng của một người phụ nữ sau khi cãi nhau với chồng.

Cụ thể, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, được một hành khách khác trên tàu quay lại rồi chia sẻ.

Theo đoạn clip, sau khi cãi nhau với chồng, cô vợ bất ngờ nổi điên, lao vào tấn công một nam hành khách đang ngồi trên ghế. Lúc này, cô vợ ngồi lên người này và cắn vào mặt anh ta.

Bị tấn công, nam hành khách hét lên trong đau đớn và tìm cách đẩy người phụ nữ ra khỏi người mình, thậm chí anh phải dùng tay đấm vào đầu người phụ nữ để tự giải thoát.

Sau một hồi vật lộn người đàn ông mới thoát ra được, phải nhập viện điều trị trong tình trạng khuôn mặt đầy vết cắn và chảy rất nhiều máu.


Nam hành khách phải dùng tay đập vào đầu cô gái để thoát ra

Đáng chú ý, trong suốt thời gian cô gái này có hành vi tấn công nam hành khách nhưng những người xung quanh đều phớt lờ, mặc cho sự việc diễn ra bình thường.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi tấn công nhiều hành khách trên tàu, người phụ nữ tiếp tục tự lột sạch quần áo đang mặc trên người khiến tất cả đều sốc nặng.

Phải đến khi nhân viên của đoàn tàu can thiệp, người phụ nữ mới dừng lại những hành động điên cuồng này.


Nhiều hành khách bất lực nhìn người phụ nữ này làm trò trên tàu

Ngoài ra, theo đoạn clip, cô nàng còn có những hành động kì quái như bò trườn, liếm sàn toa tàu,… trước sự chứng kiến của nhiều hành khách khác.

Sau khi bị bắt giữ, cảnh sát cũng đang vào cuộc điều tra xem người phụ nữ có vấn đề thần kinh hay không!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*