Bùi Tiến Dũng lên tiếng về bài viết ‘mắng chồng’, muốn làm mẹ đơn thân của vợ

Hiện tại, ồn ào tình cảm của vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng đang là tâm điểm chú ý dư luận.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn trò chuyện trực tiếp với trung vệ Bùi Tiến Dũng về bài viết của bà xã Khánh Linh cũng như nghi vấn tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Đáp lời, Bùi Tiến Dũng khẳng định trang cá nhân của vợ bị hack. Cụ thể, trung vệ Bùi Tiến Dũng cho biết: “Bị hack đó em ạ, vợ chồng anh đang xử lí”.

Đồng thời cùng lúc đó, em gái Khánh Linh – Nguyễn Linh Anh đã lên tiếng cho biết Facebook cá nhân của chị gái bị hack: “Facebook chị gái em bị hack, mọi người đừng ai để bị lừa ạ”.

Kèm theo đó, Linh Anh cho biết hiện tại có nhiều tài khoản giả mạo Facebook thành viên gia đình để tung tin đồn thất thiệt.

Sau khi đăng tải, động thái lên tiếng của trung vệ Bùi Tiến Dũng phần nào giúp người hâm mộ giảm bớt lo lắng.

Riêng về phần Khánh Linh, sau bài viết trên, cô vẫn chưa cập nhật thông tin mới. Nàng WAGs không phản hồi bất kỳ bình luận nào dưới bài viết “mắng chồng”.

Theo đó, sáng ngày 6/6, mạng xã hội “dậy sóng” với bài viết mắng chồng nặng nề của bà xã Bùi Tiến Dũng. Dân tình không khỏi hoang mang, nghi vấn tình cảm vợ chồng nam trung vệ “cơm không lành, canh không ngọt”.

Bà xã Khánh Linh viết: “Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng”.

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Khánh Linh “rần rần” mạng xã hội, được chia sẻ khắp các diễn đàn. Ai nấy đều bày tỏ sự bất ngờ trước lời nói gay gắt mà Khánh Linh dành cho chồng.

Bên cạnh đó, việc bà xã Bùi Tiến Dũng công khai mâu thuẫn vợ chồng lên mạng xã hội cũng nhận về ý kiến trái chiều.

Thời gian qua, vợ chồng Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh được xem là hình mẫu vợ chồng hạnh phúc, viên mãn với 2 con gái kháu khỉnh. Không ít lần, Khánh Linh khoe được chồng yêu thương, chiều chuộng. Bên cạnh đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng nổi tiếng là “ông bố, chồng quốc dân” vì độ yêu vợ, chăm con cực khéo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*