Bức ảnh cô gái khỏa thân ngồi ăn cơm cho tiết kiệm điện dưới tiết trời nắng nóng 40 độ gây sốc, một chi tiết bị soi nhiều nhất

Chẳng biết có thật sự là vì lý do tiết kiệm điện hay không nhưng việc cô ấy ngồi ăn cơm trong tư thế trần truồng giữa trời nắng nóng thế này quả thật khiến nhiều người ngao ngán!
Những ngày này, miền Bắc và miền Trung đang bước vào giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ lên tới hơn 40 độ C. Người dân, đặc biệt những người lao động phải thường xuyên ra ngoài đường luôn tìm cách che chắn cẩn thận, kĩ lưỡng nhất với đủ hình thức chống nắng từ truyền thống đến bi hài.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh vô cùng phản cảm của một cô gái. Trong ảnh, nữ chính trút bỏ toàn bộ áo quần, vừa ngồi nghịch điện thoại vừa ăn cơm.


Bức ảnh hiện đang gây tranh cãi nhất mạng xã hội hôm nay

Kèm theo hình ảnh, chủ nhân bài post chú thích: “Đây là hình ảnh của một nữ công nhân không dám bật quạt vì tiền điện tăng cao quá. Cô ấy tiết kiệm bằng cách khỏa thân để chống nóng. Còn hàng chục triệu người dân nghèo, họ sẽ phải đối phó với vấn đề này như thế nào?”.

Mặc dù bức ảnh được chụp ở nhà song hình ảnh phản cảm của người phụ nữ này sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người xôn xao bình luận, bàn tán thậm chí là chỉ trích vì cho rằng chỉ là chiêu trò câu like ”rẻ tiền”. Số khác đoán rằng rất có thể nữ chính bị người khác chụp trộm để…. ”dìm hàng”.

“Trời đất, chẳng hiểu tiết kiệm kiểu gì mà trần truồng cả ra như thế này. Nóng thì đi tắm. Ảnh như một trò câu like rẻ tiền vậy”.

”Có thật sự đang tiết kiệm điên hay không? Rõ ràng là chị ấy đang tiết kiệm tiền đến nỗi ipad, iphone chất một đống đằng sau đang cắm sạc kia kìa”.

”Làm màu quá, tậu cả cái dàn âm thanh tiền triệu đắt đỏ để nghe nhạc thì tiết kiệm cái nỗi gì. Mình nghĩ chiêu trò thôi”.

“Mình nghĩ chị này bị chụp trộm chơi xấu thôi. Trách thì trách người chụp trộm với đăng ảnh ấy. Thật sự vô duyên”.

Mặc dù chưa biết đúng sai, thực hư nguồn gốc bức ảnh này ra sao nhưng hiện bức ảnh này vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo nhiều lời bàn tán xôn xao.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*