Bình Dương: Chó Pitbull của con gái cắn chết mẹ ruột

Tại Bình Dương, con chó Pitbull cắn chết mẹ ruột của nữ chủ nhà. Con gái nạn nhân chứng kiến sự việc nhưng cũng không thể cứu được mẹ.

Tối 17-5, trao đổi với PV, thượng tá Đàm Bảo Quân – trưởng Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương – cho biết công an phối hợp cùng cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ chó Pitbull cắn chết người.

Nạn nhân là bà Đ.T.V., sống cùng con gái tại ngôi nhà trên đường Thống Nhất, phường Bình Thắng.

Theo điều tra ban đầu, con gái của nạn nhân là Tr.T.T.Th., 44 tuổi, cùng chồng là N.M.T., 41 tuổi, có nuôi hai con chó gồm Pitbull (giống chó có nguồn gốc từ châu Mỹ, có bề ngoài vạm vỡ, cơ bắp, thường được dùng để tham gia chọi chó…) và Becgiê (giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ Đức).

Vào khoảng 19h ngày 17-5, con gái nạn nhân dẫn con chó Pitbull ra ngoài cho ăn. Lúc này bà V. đang nằm trên võng, cách vị trí chó khoảng 15m có nói vọng ra. Chó Pitbull chạy vào cắn xé vào vùng đầu của bà V.

Do lớn tuổi nên khi bị con chó Pitbull cắn bà V. không thể bỏ chạy. Con gái của nạn nhân có mặt tại hiện trường cũng can ngăn kéo chó đi nhưng không thể ngăn được việc chó Pitbull cắn chết người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an TP Dĩ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*