Bị đâm chết ở quán karaoke vì ‘bo’ không đủ cho tiếp viên

1 thanh niên bị đâm chết vì mâu thuẫn với tiếp viên quán karaoke trong việc chi tiền “bo”

Ngày 7-12, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Luôn, 37 tuổi, và Nguyễn Văn Tân, 20 tuổi cùng tạm trú ở đường Hai Bà Trưng, phường 6, TP Đà Lạt để điều tra về hành vi giết người.


Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: CTV
Theo điều tra ban đầu, tối ngày 6-12, Hoàng Viết Khải, 40 tuổi, ngụ TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cùng Nguyễn Thanh Vương, 33 tuổi, ngụ xã Đạ Tồn, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng và hai người bạn nữa đến quán Sky, đường Trần Khánh Dư, TP Đà Lạt để hát karaoke.

Sau khi 2 người bạn về trước, Khải và Vương yêu cầu nhân viên của quán karaoke Sky gọi hai nữ tiếp viên tới phục vụ tiếp bia.

Đến hơn 22 giờ, Khải và Vương tính tiền để về. Trong khi tính tiền, cả 2 thống nhất “bo” cho 2 tiếp viên mỗi người 300 ngàn đồng nhưng 2 nữ tiếp viên không đồng ý. Theo 2 nữ tiếp viên này thì tiền “bo” của mỗi người là 500 ngàn đồng.


Thanh niên bị đâm chết vì được cho là “bo” thiếu tiền cho tiếp viên. Ảnh: CTV
Trong khi Khải, Vương và 2 nữ tiếp viên cãi nhau thì Nguyễn Văn Luôn và Nguyễn Văn Tân chạy xe máy tới quán karaoke Sky và xông thẳng vào quán.

Tại đây, Luôn thấy Vương chửi hai nữ nhân viên. Khi Vương và Khải đi ra ngoài, Luôn đã rút dao đâm vào bụng Vương khiến anh này gục tại chỗ.

Vương được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. Nguyễn Văn Luôn và Nguyễn Văn Tân được công an TP Đà Lạt vận động ra đầu thú.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*