Bị chê vòng một chảy xệ, n.ữ s.inh 2K chụp cận cảnh khuôn ngực hơn 1 mét đáp trả anti fan

Nhận không ít bình luận chê bai kém duyên, n.ữ s.inh Hải Dương đáp trả gay gắt, không còn lặng lẽ như hồi mới nổi.

Có số đo vòng một lên tới 110 cm, “ n.ữ s.inh n.gực k.hủng” Võ Thị Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bản thân từ bốn năm trước. Khi đó, cô nàng từng tiết lộ rằng, bộ ngực quá lớn khiến cô bạn 17 t.uổi khi ấy phải đối diện với biết bao khó khăn cùng những ánh nhìn soi mói, chỉ trỏ của người khác. Cô từng bị nói là có bệnh, bị hỏi sinh mấy cháu rồi…


Đến nay, khi đã là cô nàng 21 t.uổi, n.ữ s.inh Hải Dương không còn khờ khạo, lẩn tránh những bình luận tiêu cực dành cho mình nữa. Thu Trang tự tin và thường xuyên đăng ảnh vòng một ngoại cỡ. Mới đây, cô bạn sinh năm 2000 này còn cố tình chụp ảnh gợi cảm “cúng phây”, tuy nhiên hot girl bị cho là có pha hớ hênh, để lộ nhũ hoa đầy phản cảm.

Với tư thế ngồi trong ô tô, gác chân lên vô lăng, người ngả hết cỡ về phía sau. Bức ảnh chụp từ trên xuống khiến dân mạng nhìn ra ngay có đ.iểm gì “sai sai”.

Khoảnh khắc này ngay lập tức nhận “bão” tương tác.

Để giải thích cho pha k.hoe t.hân “đi vào lòng đất” này, Trang biện minh do “áo hàng Trung Quốc lỗi” nên mới để xảy ra sự cố này.

Bên cạnh đó, đối với những bình luận kém duyên “soi” lộ nhũ hoa: “Được lứa nào chưa mà núm to vậy”, “Của bé này núm nó phải ở tận cạp quần”,… cô nàng đáp trả cực gắt bằng viết đăng hình cận cảnh vòng một và rốn thay cho bất kỳ lời tranh cãi nào.


Thu Trang cũng không ngại tiết lộ rằng, bản thân đã đi phẫu thuật, hút 6 lít mỡ bụng, ngực và đùi nhưng ngoại hình nhất là cặp tuyết lê vẫn không mấy thanh đổi. Vậy nên cô nàng sẽ coi đó là thế mạnh của mình và việc “đẹp khoe, xấu che” cũng là điều dễ hiểu.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh của cô nàng “n.gực k.hủng” này nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*