Bệnh nặng, người cha vẫn cố gắng buộc tóc cho con gái lần cuối khiến dân mạng thương cảm

Tuổi cao sức yếu nhưng ông bố vẫn muốn buộc tóc cho con gái lần cuối. Khoảnh khắc này đã khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Gần đây, một đoạn clip ngắn đã ghi lại cảnh tượng xúc động khi người cha, bị bệnh nặng, đang nằm trên giường bệnh, cố gắng buộc tóc cho con gái. Hình ảnh được cắt từ video cho thấy người cha tuổi cao và yếu đuối, không thể vượt qua căn bệnh nặng nên chỉ có thể nằm trên giường. Còn con gái ngồi bên cạnh, thăm cha và không kìm được nước mắt vì sự đau lòng.Đính kèm video là dòng trạng thái: “Bố giúp con tết tóc từ bé, bố cũng chải đầu cho con lần cuối”

Trong đoạn clip, người cha với sức khỏe yếu không thể ngồi dậy, nhưng vẫn cố gắng vươn tay buộc tóc cho con gái. Khoảnh khắc ấy, sự quan tâm và sự chăm sóc của người đàn ông này đối với con cái đã gây xúc động sâu sắc trong lòng người xem. Chúng ta có thể thấy rằng, dù con gái có trưởng thành và bất kể bao nhiêu tuổi, trong mắt người cha vẫn mãi là cô con gái nhỏ bé đáng yêu.

Dưới đoạn clip, cư dân mạng đều cảm thấy xót xa trước cảnh tượng đáng thương đó. Nhiều người chia sẻ tâm tư với cô gái trong video và nhắc nhau về sự hy sinh của các ông bố để con cái có một cuộc sống tốt đẹp. Họ khuyến khích nhau hãy trân trọng và yêu thương cha mình nếu còn có cơ hội được ở bên bố. Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng:

-Thương người bố sức khỏe yếu, thương cả cô gái. Chẳng ai muốn rời xa người thân yêu cả nhưng cuộc đời là thế, cô gái hãy mạnh mẽ lên nhé”.

– Dù buồn nhưng chúng ta cũng phải chấp nhận thôi. Chỉ mong rằng các bạn trẻ sẽ sống có trách nhiệm và biết yêu thương cha mẹ nhiều hơn, đừng để lúc sắp mất đi người thân yêu mới tiếc nuối

-Điều này khiến tôi nhớ lại những kỷ niệm với ông bố đã ra đi. Hãy trân trọng những thời gian ở bên cha mẹ trong cuộc sống này.”

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*