Bất ngờ Nữ phó chánh văn phòng sở nhiều lần đi nhà nghỉ với chồng người khác

Phó Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang có tình cảm yêu đương nam nữ, nhiều lần đi nhà nghỉ và thân mật với người đã có vợ.

Ngày 23/5, nguồn tin của PV Dân trí cho biết Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang đã thông báo kết luận giải quyết tố cáo đối với bà P.T.H.D. – đảng viên, Phó Chánh Văn phòng Sở.

Bà P.T.H.D. là nhân vật bị tố có quan hệ yêu đương, nhiều lần ở chung trong nhà nghỉ với chồng của bà N.T.M.L. là ông T. (đang công tác tại Thanh tra tỉnh Hậu Giang).

Qua xác minh, báo cáo giải trình, cơ quan chức năng nhận thấy một số nội dung tố cáo là có cơ sở.

Thông báo của Đảng ủy sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang nêu rõ, theo báo cáo của Công an Hậu Giang, bà D. và ông T. có tình cảm yêu đương nam nữ và nhiều lần đến nhà nghỉ để thân mật với nhau.

Thông báo kết luận cũng nêu nội dung bà L. bắt quả tang chồng và người phụ nữ kia ở chung phòng tại một nhà nghỉ thuộc huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vào ngày 18/2 là đúng sự thật. Tuy nhiên, không có hình ảnh hai người quan hệ bất chính và bà D. không thừa nhận lời tố trên nên chưa đủ căn cứ kết luận cả hai có quan hệ bất chính.

“Tuy nhiên, việc bà D. và ông T. hẹn gặp nhau và bị bà L. bắt gặp ở cùng phòng tại nhà nghỉ vào ngày 18/2 và việc hai người nhiều lần gặp nhau ở nhà nghỉ cho thấy đơn tố cáo hai người lén lút qua lại là có cơ sở”, theo kết luận giải quyết tố cáo của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang.

Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang cho rằng chưa đủ căn cứ kết luận giữa bà D. và ông T. có quan hệ bất chính.  Tuy nhiên, bà D. không gương mẫu trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống. Mặc dù đã kết hôn nhưng bà D. có quan hệ yêu đương với người khác, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, làm giảm uy tín của bản thân và tổ chức nơi công tác…

Bà D. đã vi phạm quy định về trách nhiệm nêu gương của đảng viên. Ngày 12/5, Chi bộ 1 đã xử lý vi phạm đối với bà D. bằng hình thức cảnh cáo.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đang thực hiện quy trình kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông T., do ông này là cán bộ thuộc diện Tỉnh ủy quản lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*