Bắt chước làm đám cưới theo kiểu hòa mình với thiên nhiên, cặp đôi khiến dân tình tá hỏa vì trông ‘sợ sợ’

Chọn một bãi đất trống gần bìa rừng để tổ chức đám cưới, cô dâu – chú rể khiến dân tình tá hỏa khi trang trí đám cưới vừa sơ sài, vừa nhếch nhác lại còn mang đến cảm giác “sợ sợ”.

Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi cặp đôi, chính vì vậy, ai cũng mong muốn đám cưới của mình sẽ trở nên xinh đẹp và ấn tượng nhất. Ngày nay, các cô dâu – chú rể cũng có nhiều hình thức tổ chức đám cưới để lựa chọn như: tổ chức ở nhà hàng – khách sạn, tổ chức ở bãi biển, tổ chức tại nhà…

Mới đây, cư dân mạng còn chuyền tay những đám cưới tổ chức ở ruộng lúa, cánh rừng… để quan khách được hòa mình với thiên nhiên, thế nhưng, hiệu ứng mang lại đôi khi không được như mong muốn, thậm chí còn khiến quan khách khiếp sợ. Đám cưới sau đây là một điển hình!

Theo đó, cô dâu – chú rể chọn phong cách tổ chức đám cưới gần gũi với thiên nhiên nên đã chọn một bãi đất trống gần bìa rừng để đặt bàn ghế và dựng khu lễ đường.

Đáng nói, khung cảnh xung quanh với quá nhiều cây cỏ dại mọc um tùm cùng thiết kế rạp cưới sơ sài, nhếch nhác khiến đám cưới vốn là ngày vui thì lại khiến quan khách có cảm giác “sợ sợ”. Tông màu trắng – xanh được chọn cho đám cưới này là càng khiến khung cảnh trở nên u ám hơn.

Hiện vẫn chưa rõ đám cưới này được tổ chức ở đâu tuy nhiên, ngay sau khi hình ảnh về đám cưới này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm với ý tưởng của cô dâu – chú rể. Các ý kiến cũng khuyên các cặp đôi đang có ý định tổ chức đám cưới, nếu muốn làm mới khung cảnh tiệc cưới nên chọn những đội ngũ thiết kế uy tín và cân nhắc mọi tình huống, đừng để như đám cưới này lại mất vui.

Trước đó, cư dân mạng cũng được phen phì cười khi chứng kiến một đám cưới được tổ chức ở… ruộng lúa. Theo đó, để có không gian cho cô dâu – chú rể bước vào lễ đường cũng như chỗ ngồi cho quan khách tham dự, kha khá cây lúa đã bị dẹp bỏ.

Ngoài ra, khi chứng kiến những hình ảnh về đám cưới này, nhiều người không khỏi “ngứa” thay cho các quan khách có mặt trong đám cưới. Bởi lẽ, các ghế ngồi được xếp xen kẽ các hàng lúa, với việc lá lúa đụng vào cơ thể, không ít người sẽ dễ bị ngứa khắp người.

Chưa kể, đám cưới được tổ chức ngoài trời, nắng nóng rọi xuống không chỉ khiến cô dâu – chú rể không được tươi tắn mà dường như các vị khách cũng mệt mỏi theo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*