Bật camera lên xem thấy ‘bé Na’ đang ngoe nguẩy trong phòng ngủ, về nhà phát hiện điều kinh hoàng hơn

Sau khi điện thoại báo có chuyển động, chủ nhà bật camera lên kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một con rắn đang ngoe nguẩy. Tuy nhiên, khi về đến nhà, người chủ mới thực sự lo lắng khi tìm mãi mà không thấy con rắn đó ở đâu

Mới đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá đáng sợ xảy ra trong phòng ngủ một nhà dân.

Kèm theo đoạn clip là dòng trạng thái: “Đang đi làm thấy camera báo chuyển động trong phòng ngủ, bật lên xem thì thấy có “bé Na” ghé chơi nhưng điều kinh hoàng là về đến nhà tìm khắp phòng lại không thấy “bé Na” đâu. Đang mùa “bé Na” đi tránh nóng nên mọi người chú ý các chỗ ẩm ướt, phía sau điều hòa, tủ đựng nhé”.

Hóa ra, “bé Na” mà chủ nhân đoạn clip nhắc đến chính là một con rắn bất ngờ chui từ trần nhà ra, xuất hiện ngay camera an ninh được lắp đặt trong phòng.

Tuy nhiên, đến khi chủ nhà về kiểm tra thì lại không biết con rắn này đang ở đâu. Điều này quả thực kinh hoàng, khiến chủ nhà không khỏi lo sợ, bất an.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi “thót tim” lo sợ khi chứng kiến hình ảnh nói trên. Cư dân mạng cũng tỏ ra lo lắng thay cho chủ nhà bởi lẽ không biết con rắn này ở đâu thì mỗi lần đi ngủ hay sinh hoạt lại nơm nớp lo sợ.

“Tối về chắc ngủ trong lo sợ mất thôi”

“Nhìn qua camera mà còn thấy ớn lạnh như thế, nhìn trực tiếp chắc ngất xỉu mất thôi”

“Khiếp quá, với đứa sợ rắn như mình thì chắc mình không dám ở trong căn phòng đó nữa mất”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*