Bán người yêu làm gái mại dâm lấy tiền xài

Sau thời gian tán tỉnh, yêu đương mặn nồng, Cao Văn Chinh đã ngon ngọt rủ người yêu tuổi đôi mươi của mình lên TP Lào Cai chơi rồi bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm lấy 6,5 triệu đồng tiêu xài phung phí.
Ngày 27-12, Công an quận Hoàn Kiếm – Công an TP Hà Nội cho biết, đã bắt Cao Văn Chinh (SN 1990, ở Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, TP Hải Dương) và Nguyễn Anh Tú (SN 1988, ở Khánh Hợp, Lam Đồng, TP Hải Dương) về tội buôn bán phụ nữ.

Trốn thoát về Việt Nam, chị Oanh đến cơ quan công an tố cáo tên người yêu đốn mạt – Ảnh minh họa

Trước đó, vào khoảng tháng 8-2011, Cao Văn Chinh tán tỉnh và có quan hệ tình cảm với chị Bàn Thị Oanh (SN 1990, ở Toàn Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình).

Túng tiền, Chinh đã ngon ngọt rủ chị Oanh lên TP Lào Cai chơi. Tại đây, tên Chinh cùng với Nguyễn Anh Tú lừa bán chị Oanh sang Trung Quốc cho một người tên là Bảo.

Sau khi bán chị Oanh sang Trung Quốc, Bảo đã đưa cho Chinh và Tú 6,5 triệu đồng. Chinh giữ lại 5 triệu đồng tiêu xài phung phí và đưa cho Tú 1,5 triệu đồng. Còn chị Oanh thì bị ép làm gái mại dâm.

Đầu tháng 11- 2011, chị Oanh trốn được về Việt Nam, trình báo và tố cáo gã người yêu đốn mạt với cơ quan Công an quận Hoàn Kiếm.

Qua điều tra, truy xét, Công an quận Hoàn Kiếm đã bắt giữ cả Chinh và Tú.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*