Án mạng từ chuyện nhắc đi tiểu trước trụ sở

Người đàn ông định đi tiểu trước trụ sở phòng giáo dục thì bị một thiếu niên nhắc nhở, hai bên sau đó cãi nhau, trong lúc can ngăn, một người khác bị đánh chết.
Ngày 20-12 tới đây, TAND tỉnh Kiên Giang sẽ đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Trần Tuấn Kiệt (sinh năm 1992, tỉnh Kiên Giang) bị truy tố về tội giết người và Giang Thành Dũng (sinh năm 1983, tỉnh Kiên Giang) bị truy tố về tội cố ý làm hư hỏng tài sản.


Ông Huỳnh Văn Phồn bị đánh ngã trên nền đường. Ảnh: cắt từ clip

Theo hồ sơ, khoảng 22h ngày 26-10-2022, Trần Tuấn Kiệt điều khiển xe ô tô chở cha ruột là Trần Văn Thanh Bình lưu thông đi đến trước trụ sở Phòng giáo dục TP Phú Quốc thì dừng lại. Kiệt xuống xe đi sang bên kia đường để mua hải sản.

Lúc này, ông Bình xuống xe định đi tiểu trước trụ sở phòng giáo dục thì gặp Trần Lê Nhựt (đang chờ đón mẹ, bán hàng thuê gần đó) và Nhựt chỉ chỗ ông Bình đi vệ sinh phía bên trong. Do say rượu nên khi ông Bình quay ra thì bị té ngã bị thương ở chân và ông Bình cãi nhau với Nhựt.

Kiệt thấy vậy, nghĩ là cha mình bị đánh nên từ chỗ bán hải sản đi đến dùng tay đánh nhiều cái vào mặt Nhựt. Lúc này, ông Huỳnh Vân Phồn, Dũng và một người nữa đang ngồi nhậu gần đó nghe được sự việc nên đi sang can ngăn thì bị nhiều người đánh…

Trong lúc đánh nhau, Kiệt dùng tay phải đánh vào vùng mặt ông Phồn làm ông Phồn ngã ngửa về phía sau, đầu đập xuống đường nhựa. Kiệt tiếp tục dùng chân phải đá mạnh vào vùng mặt ông Phồn làm ông Phồn bất tỉnh rồi cùng cha bỏ đi.

Thấy vậy, Dũng lấy cây sắt đập hai cái làm vỡ kính chắn gió phía sau của xe (do ông Bình làm chủ sở hữu). Về phía ông Phồn, sau khi bị Kiệt đánh thì được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.

Kết luận giám định xác định nguyên nhân ông Phồn tử vong là do chấn thương sọ não.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Thảo (vợ ông Phồn), sự việc trên có rất nhiều người chứng kiến và đặc biệt là đã được nhiều camera ghi lại. Qua những hình ảnh được camera ghi lại tại hiện trường thì có rất nhiều người đã tham gia đánh chồng bà nhưng CQĐT chỉ khởi tố Kiệt.

Vì vậy, bà Thảo đã gửi đơn tới các cơ quan chức năng vì cho rằng đã bỏ lọt tội phạm.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*