Ăn mặc hớ hênh khi livestream, hotgirl đình đám hết để lộ vòng một thả rông lại bị nghi ‘hàng giả’

Mặc dù né khỏi ống kính song sự cố phản cảm của hot girl này vẫn bị cư dân mạng chụp lại và phát tán trên khắp các diễn đàn.
Mới đây, Trần Á – một hot girl nổi tiếng tại Trung Quốc bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội khi để xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong lúc livestream.

Cụ thể, trong lúc cùng một người bạn trò chuyện, Trần Á lấy tay buộc tóc lên cho gọn gàng. Do mặc áo crop top ngắn nên ngay khi vừa giơ hai tay lên để buộc tóc, Trần Á vô tình để lộ gần như hết vòng một thả rông của mình.


Hot girl Trung Quốc để lộ vòng một khi livestream.

Ngay khi phát hiện sự cố, Trần Á đã né người ra ngoài ống kính máy quay. Mặc dù cô hành động khá nhanh nhưng antifan vẫn kịp lưu lại khoảnh khắc này của hot girl.

Hình ảnh sau đó được lan truyền chóng mặt trên khắp các diễn đàn. Ngoài những lời khuyên Trần Á nên cẩn thận hơn trong việc chọn trang phục khi lên sóng trực tiếp, một số lại cho rằng cô nàng cố tình tạo trò để tăng người tương tác. Chưa hết, nhìn bộ ngực có phần không tự nhiên – dân tình còn nghi ngờ hot girl đã can thiệp dao kéo.


Trần Á là hot girl nổi tiếng tại Trung Quốc.

Trước đó, rất nhiều hot girl lẫn sao Việt nổi tiếng cũng từng gặp phải sự cố khi livestream.


Ăn mặc trễ nải khi livestream, hot girl Mon 2K lộ nguyên vòng 1 như “vựa hoa quả” trên sóng trực tiếp.


Noo Phước Thịnh lộ nội y khi đang livetream quảng cáo.


Lâm Khánh Chi gây sốc với gương mặt chi chít nốt sần.


Trong một lần phát trực tiếp, vì để ống kính máy quay quá thấp cùng việc chiếc váy ngắn bó sát, Bảo Thy đã gặp sự cố hớ hênh.


Thanh Bi từng nhận nhiều chỉ trích khi lộ nguyên bầu ngực lúc livestream.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*